Nhiều công ty công nghệ, khởi nghiệp tham dự giải marathon khắc nghiệt nhất Việt Nam

VNG, Shopee, Haravan, Tiki, CellphoneS,… đều có nhân viên tham dự giải Vietnam Mountain Marathon 2017.

Vietnam Mountain Marathon lần thứ 5 diễn ra ở Sa Pa vừa kết thúc hôm qua 24/9. Với chặng dài nhất 104 km, vượt qua những cung một vài con phố khó trên dãy Hoàng Liên Sơn, có đoạn núi cao gần 1.800 m so có mực nước biển, giải này được xem là khó nhất diễn ra trong ngày từng được tổ chức ở Việt Nam. Nhiều vận động viên chuyên và không chuyên, mọi lứa tuổi từ 18 trở lên từ khắp nơi trên địa cầu đã tụ hội về giải marathon vượt núi có nhiều khung cảnh hùng vĩ này.

Gần 1.000 vận động viên dự tính xuất phát ở cự ly 21km.

Trong danh sách vận động viên tham dự có rất nhiều doanh nghiệp công nghệ, doanh nghiệp khởi nghiệp, nhà phân phối lẻ công nghệ,… ở Việt Nam. Công ty Internet VNG, nhà phân phối lẻ công nghệ CellphoneS, áp dụng phân phối hàng Shopee, nền móng Haravan, trang thương mại điện tử Tiki, doanh nghiệp khởi nghiệp Juno, quỹ Seedcom,… đều có nhân viên tham dự lần này, chưa kể những cá nhân đăng ký riêng lẻ.

Lướt qua hơn ngàn vận động viên tham dự, nổi lên nhất vẫn là VNG (tên nhóm VNG Run) có rất nhiều nhân viên tham dự mọi chặng đua, từ 10 km-21 km-42 km-70 km đến 100 km. Việc này khá dễ hiểu khi phong trào thể thao rất được chú trọng từ lãnh đạo doanh nghiệp này. CEO VNG Lê Hồng Minh từng tham dự giải Ironman 70.3 – gồm 3 môn phối hợp chạy, bơi, đạp xe – được xem là thử thách rất lớn có những người tham dự. Nhiều lãnh đạo khác của doanh nghiệp này cũng tập luyện nghiêm túc cho một vài giải thể thao nổi trội.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/