Nhiều lựa chọn mua sắm cho gia đình tại Chung cư De La Sol quận 4

De La Sol là một dự án căn hộ chung cư mang tầng đẳng cấp quốc tế, do Capitaland Việt Nam làm chủ. Tại khu vực phía Nam của thành phố, khu thành phố vượt bậc hơn hết lúc có không gian xanh bao phủ toàn cảnh Chung cư cao cấp, đây chờ mong sẽ là nơi cư dân lập nghiệp trong môi trường vô cùng tốt. Chắc chắn trong năm 2019 nơi đây sẽ phát triển thành vị trí sôi nổi nhất dành cho thị trường bất động sản.

De La Sol

Khu căn hộ cao cấp De La Sol quần thể hiện đại

Có thể nói, chỉ qua cái tên De La Sol thuộc dự án capitaland cũng đã đủ để tạo nên sức hút của dự án. Tọa lạc tại mặt tiền ngã tư giao cắt của đường Tôn Thất Thuyết, Chung cư De La Sol quận 4 sở hữu địa thế “trung tâm của trung tâm”, nằm giữa trọng điểm giao thông của khu vực Nam Sài Gòn. dự án căn hộ hạng sang De La Sol hội tụ những yếu tố đắt giá để phát triển thành dự án căn hộ chung cư gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, qui mô cho tới thiết kế, tiện ích, tất cả đều được tập trung đầu tư bài bản và chuẩn bị trong thời gian dài.Hai đơn vị là Chung cư De La Sol quận 4 và Capitaland Việt Nam sẽ mang tới dự án căn hộ chung cư những điểm hay của mình và nhờ đó giúp Chung cư De La Sol quận 4 phát triển thành sản phẩm hoàn tất nhất trong số các dự án căn hộ chung cư cùng phân khúc.

Một yếu tố cũng không thua phần quan trọng đảm bảo thành công của De La Sol đó là hệ thống tiện ích và dịch vụ hoàn thiện. Với vô vàn các công trình phục vụ nhu cầu sống cao của cư dân thượng lưu như trung tâm thương mại, khu thể thao, Gym&Spa, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe…Với kinh nghiêm điều hành và quản lý của Asccots, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng sống chuẩn 5*.Cùng với hồ cảnh quan nằm lân cận dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những yếu tố đặc trưng được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Dự án chung cư hạng sang De La Sol cạnh trung tâm

Hiếm có dự án căn hộ chung cư nào ở đất vàng trung tâm Sài Gòn lại có tới 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ như dự án căn hộ hạng sang De La Sol , cho thấy tâm huyết và mục tiêu của chủ đầu tư lúc xây dựng một nơi định cư hoàn hảo cho cư dân. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ cảnh quan và toàn thành phố đem đến không gian trong lành, thư thái cho từng căn hộ cao cấp.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư De La Sol quận 4 tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-4/

Với mức giá đầu tư ban đầu chỉ từ 4,2 tỷ/căn 1 phòng ngủ (đã bao gồm VAT + KPBT) cho căn hộ chung cư hạng sang nằm tại vị trí 5 sao, giáp giới mặt tiền lớn, khoản đầu tư của khách hàng sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết lúc giá trị tăng lên và giá cho thuê luôn ở mức cao. Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân hoàn hảo vừa có điều kiện để phát triển chính mình hoàn tất nhất. Quý vị chú ý và muốn đặt cọc căn hộ đẹp nhất tòa nhà này, vui lòng tel với chúng tôi để được đáp ứng bảng hàng mới nhất.

Trích bởi: Gem Riverside Quận 2