Nhìn từ doanh số iPad: “trăm ngàn kế” không bằng bán giá rẻ hơn

Sau vài năm “mất đà”, doanh số iPad quý vừa qua đã bật trở lại, nguyên do không nằm ở 1 vài cải tiến hay tính năng mà nhờ giá bán rẻ “bất thường” của model mới.

Đã hơn 1 năm kể từ ngày Apple trình làng iPad Pro 9.7 inch. Không thể phủ nhận nó là thiết bị hoàn hảo nhưng đồng thời khiến danh mục máy tính bảng của “táo khuyết” thêm phức tạp. Có lẽ, động thái này chỉ nhằm thử phản ứng phân khúc, để xem điều gì khiến bạn phải bỏ tiền ra mua iPad. Apple mất khá nhiều thời gian để đơn giản hóa dòng sản phẩm iPad, phân biệt cả giá và bộ tính năng. Kết quả là lần Thứ nhất từ quý cuối năm 2013, doanh số tablet đã tăng.

Tuy nhiên, doanh số tăng không phải vì tầm nhìn “tương lai điện toán máy tính” mà iPad Pro cam đoan có lại, cũng không phải vì 1 vài tính năng hữu ích trên Pro, mà chính là vì cuối cùng Apple đã làm ra 1 mẫu iPad giá rẻ.

Mẫu iPad căn bản mà Apple công bố hồi tháng 3 có chút bất thường đối có doanh nghiệp. Nó không có kiến trúc mới mẻ hay tính năng nào ấn tượng, thậm chí còn là bước “cải lùi” so có iPad Air 2 mà nó thay thế: dầy hơn, nặng hơn, khác hẳn có truyền thống đời sau mỏng hơn, nhẹ hơn đời trước. Quan trọng hơn, màn hình còn không được sở hữu lớp chống lóa. Song, Apple cược rằng những 1 vàih tân đây thích hợp có mức giá 329 USD, và họ đã đúng.

Tới thời điểm này, đa số chúng ta đều biết iPad là cái gì và để làm gì. Với đa số mọi người, nó là thiết bị di động, pin trâu, dùng để xem phim, lướt web, đọc sách, chơi game. App Store đa dạng giúp làm hài lòng trí sáng tạo như biên tập ảnh, video hay kiến trúc.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/