Nhờ iPhone, Giáng sinh chuyển lịch từ tháng 12 sang tháng 9

iPhone ra đời dường như khiến cuốn lịch của những dịch vụ ăn theo cũng một sốh tân: có họ, mọi mùa lễ, từ Giáng sinh tới Năm mới đều được quy về 1 thời điểm, đấy là tháng 9.

Nếu không nhờ có iPhone, doanh nghiệp của Robert Samuel chẳng thể tồn ở. Sau khi mất việc ở cửa hàng AT&T năm 2012, Samuel đăng 1 quảng cáo lên trang Craigslist có nội dung nhận xếp hàng chờ mua iPhone 5 có mức phí 100 USD. 5 năm sau, Samuel cho biết doanh nghiệp của mình, Same Ole Line Dudes, đã có dao động gần 40 “chuyên gia xếp hàng” ở New York (Mỹ). Họ xếp hàng chờ mua mọi thứ, song một số đợt mở phân phối iPhone chính thức vẫn là trọng tâm. Họ thu của bạn dao động 500 USD/ngày đối có mỗi người xếp hàng mua iPhone mới nhất. Năm ngoái, nhóm của anh được website chuyên “mổ bụng” thiết bị iFixit thuê.

Trả lời CNN, Samuel cho biết anh luôn nói rằng lễ công bố iPhone chính là Giáng sinh của mình. Năm nay cũng vậy.

Apple được chờ mong sẽ tổ chức sự kiện iPhone lớn nhất trong vài năm trở lại đấy. Sự kiện thường diễn ra vào đầu tháng 9, đánh dấu kỷ niệm 10 năm iPhone Thứ nhất ra đời. Nó cũng có lại một sốh tân đáng kể Thứ nhất cho iPhone kể từ năm 2014.

Mỗi năm, Apple phân phối được hàng triệu iPhone trong cuối tuần Thứ nhất và hàng chục triệu máy trong một số tháng thứ hai. Với tầm có khổng lồ, iPhone đã hỗ trợ nhiều dịch vụ “ăn theo” như Same Ole Line Dudes.

Flipsy, 1 trang chuyển nhượng đồ điện tử, chứng kiến lưu lượng tăng gần 100% vào tuần iPhone mới được phát hành. Ứng dụng chứng khoán Robinhood cũng nói thường có lượng tải đột biến trong một số tháng đầu do mọi người háo hức tải về áp dụng mới sau khi sắm thiết bị. Thậm chí, hãng chuyển phát UPS cũng có trải nghiệm này và phải thuê thêm nhân công.

Dù vậy, iPhone và sự bí mật xoay quanh nó tiềm ẩn nhiều thách thức. Chỉ cần 1 chút một sốh tân nhỏ trong kiến trúc của Apple cũng ảnh hưởng đến nhà phát triển, nhà sản xuất vỏ hotline hay kể cả nhà phân phối lẻ quần áo.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/