Những bất ngờ mới tại Gem Riverside Quận 2

Khu căn hộ đẳng cấp  Gem Riverside trong dự án bất động sản đô thị  Nam Rạch Chiếc là 1 loại thực phẩm chức năng mới ra đời của Tập Đoàn Đất Xanh được xây lên từ một vài tinh hoa , ưu điểm đã được đúc kết từ một số dự án thành tựu trước đó của những đơn vị này thì Gem Riverside sẽ hứa hẹn đem đến cho người dân khu Đông Sài Gòn nhiều bất ngờ mới.

can ho gem riverside

dự án Gem Riverside vị trí tại cửa ngõ phía Đông, đi đến với cao tốc Dầu Giây -Long Thành, đây là vị trí huyết mạch kết nối các tỉnh miền Đông và Sài Gòn, đây nhân tố hàng đầu gây nên sự thu hút và giá cả trị lớn cho dự án Gem Riverside. Ngay khi vừa ra mắt Palm City đã ngay tức thì trở thành tâm điểm lớn đón nhận của ánh nhìn của quý khách và nhà đầu tư.

Với vị trí tiện lợi tại dự án bất động sản , bạn sẽ chiếm hữu cho riêng mình một tầm nhìn rộng và đẹp mắt ra bờ sông, cảnh quan bên trong , quanh cảnh xung quanh dự án . ngoài ra , vị trí này là một vị trí hội tụ vượng khí, tài lộc, phong thủy khả quan lành, hội tụ những năng lượng và sinh khí cho chủ sở hửu . Nơi đây là mảnh đất của sự phát triển thịnh vượng, vững bền, ôn hòa, hạnh phúc cho gia đình. dự án bất động sản  Gem Riverside đi đến linh hoạt với các trục đường huyết quản Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, xa lộ Hà Nội… Như vậy cư dân sẽ không phải lưỡng lự về việc đi lại . Chưa hết, dự án bất động sản vị trí trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc đông đúc, là nơi tụ điểm kinh tế, sầm uất nhộn nhịp nhất bởi dân cư càng ngày càng tăng, các tiện ích, nhà hàng, shop thời trang, cửa hàng …

Đó là ở bên ngoài, còn lưu thông vào nghiên cứu kỹ bên trong chúng mình sẽ ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng  một số thiết kế sang trọng, đặc trưng và tân tiến . Từng chi tiết, đường nét, thiết kế bố trí tiện nghi , một số màu sắc trong nhà mặt phố đều hết sức hài hòa.

Xem thêm thông tin hấp dẫn của dự án bất động sản căn hộ Gem Riverside : giá căn hộ Gem Riverside