Những điểm nổi bật của căn hộ Gem Riverside quận 2

Vừa mở bán căn hộ Gem Riverside đã được mọi người quan tâm từ trong và ngoài thành phố hcm. Nhiều người đang có ý định mua căn hộ Gem Riverside này nhưng vẫn còn do dự để đăng ký giữ chỗ cho mình. Nếu vậy chúng tôi xin gợi ý cho quý khách những điểm nổi bật nhất của căn hộ quận 2 Gem Riverside này. Nó sẽ giúp quý khách có thể quyết định chọn mua căn hộ phù hợp với kinh tế của mình. Sau đây là những nét nổi bật của dự án Gem Riverside mà quý khách cần biết khi có định mua căn hộ.

Đầu tiên phải nói đến là diện tích căn hộ, để tạo không gian thoáng mát cho gia chủ, chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ với diện tích khá rộng rãi. Dự án Gem Riverside sở hữu diện tích lớn lên đến 123m2 và nằm vị trí rất đẹp ven sông giồng ông tố. Một căn hộ vừa rộng rãi vừa nằm ở vị trí đẹp mang lại không gian sống thoáng mát. Thì đây chính là điểm nổi bật của Gem Riverside quận 2 cũng chính là yếu tố để quý khách cân nhắc khi mua căn hộ.

gem-riverside-quan-2-1

Về thiết kế thì căn hộ Gem Riverside quận 2 được chủ đầu tư Đất Xanh hướng đến khu thành thị cao cấp nhất quận 2. Một thiết kế vừa hiện đại vừa cổ điển đã làm tăng vẻ đẹp của căn hộ đối với mọi người xung quanh. Ngoài ra căn hộ còn được trang bị những tiện ích rất thuận lợi cho cư dân định cư ở đây như công viên, hồ bơi, khu thể thao, siêu thị,… Những yếu tố này cũng góp phần quý khách hàng hài lòng về sự tiện nghi của Gem Riverside mang lại.

Trong xã hội có những người thích sự yên tĩnh để cuộc sống họ được hài hòa cùng xã hội hơn, thì đây là nơi tốt cho họ. Dự án Gem Riverside nằm ngoài thành thị cách biệt với sự ồn ào của trung tâm thành thị. Với sự yên tĩnh và tiện ích trọn vẹn thì cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người có sở thích yên tĩnh. Nhưng không quá xa khi di chuyển vào trung tâm thành phố, căn hộ Gem Riverside đến trung tâm qua đại lộ mai chí thọ chỉ mất vài phút.

 

Cuối cùng đó chính là giá của căn hộ Gem Riverside là yếu tố gây nhiều sự chú ý nhất đối với dự án. Để mang lại không gian sống tốt nhất cho mọi người chủ đầu tư đã mở bán với giá rất tốt. Nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể sở hữu căn hộ quận 2 cao cấp này. Qua những điểm nổi bật trên thì tin rằng quý khách sẽ phải xem xét lại. Lựa chọn mua căn hộ Gem Riverside chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Với căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ sẽ giúp quý khách thuận tiện khi có nhiều thành viên trong gia đình. Đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ chủ đầu tư nhé.