Những điều bất ngờ tại Gem Riverside Quận 2

Có lẽ nhiều khách hàng và nhà mặt phố đầu tư đang thắc mắc rằng không biết khi dự án khu đô thị Gem Riverside triển khai bắt đầu thì sẽ có một số biến đổi tiên tiến và vượt trội hơn được áp dụng không? Đó cũng một số gì mà CDT Đất Xanh trước khi thi công đã nghiên cứu , tính toán rất nhiều và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ tại dự án bất động sản  Gem Riverside để mang đến ấn tượng mạnh với các bạn .

Tìm hiểu thêm: https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

thiết kế dự án bất động sản Gem Riverside là sự phối kết hợp của nhiều nhân tố

Gem Riverside Quận 2 là một tổng thể thiết kế được qui hoạch phối kết hợp giữa hai phong cách: thiết kế bên ngoài di chuyển theo phong cách tân tiến , năng động từ của Châu Âu và những đường nét qui hoạch ngoại thất phảng phất nét cổ điển và chắc chắn phong thủy Châu Á. thiết kế theo lối mở, nên căn hộ Gem Riverside luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên . Các gam màu được hưởng dụng hài hòa, tinh tế; nội thất và trang bị đều là hàng đẳng cấp từ những thương hiệu hàng đầu. các bạn có nhiều lựa chọn với diện tích và số lượng phòng khác nhau nhưng chất lượng như nhau.

du-an-can-ho-gem-riverside

Tiện ích dự án bất động sản Gem Riverside đa dạng và hiện đại

CDT đã dành một phần diện tích không nhỏ ngay trong dự án để xây dựng chuỗi tiện ích bao gồm: công viên ven sông, khu giải trí giải trí, nhà hàng, siêu thị , bệnh viện , trường học, khu thể dục, làm đẹp, bể bơi…

Hệ thống công viên, cây xanh sẽ được bao phủ khắp dự án bất động sản , khu vui chơi trẻ em sẽ có không gian thoải mái và nhiều trò chơi trí tuệ cho các bé, siêu thị hội tụ nhiều thương hiệu hàng đầu, cũng như các dịch vụ ăn uống giải trí để các gia đình mua sắm và tận hưởng. trung tâm y tế , trường học theo qui định quốc tế, đảm bảo chất lượng cao nhất.

Xem chi tiết căn hộ Gem Riverside đang được bán rất tốt : https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-mat-bang-can-ho-gem-riverside-quan-2