Những lời tiên tri chuẩn xác của Bill Gates

Trong cuốn sách xuất bản năm 1999, Bill Gates đưa ra 15 tiên liệu về 1 vài xu hướng phát triển của công nghệ mà giai đoạn này đã được chứng minh là chính xác.
Nhung loi tien tri chuan xac cua Bill Gates hinh anh 1
Các trang web so sánh giá: Bill Gates tiên liệu dịch vụ so sánh giá tự động sẽ được phát triển, cho phép mọi người xem giá trên nhiều trang web, giúp họ tìm sản phẩm rẻ nhất 1 1 vàih mau chóng. Hiện ở, người dùng có thể tiện dụng tìm kiếm 1 sản phẩm trên Google hoặc Amazon và nhận được 1 vài mức giá khác nhau. Các trang web như NexTag và PriceGrabber được tạo ra để so sánh giá cả.
Nhung loi tien tri chuan xac cua Bill Gates hinh anh 2
Thiết bị di động: Theo tiên liệu của Gates, mọi người sẽ có theo những thiết bị nhỏ để họ luôn giữ liên hệ và kinh doanh điện tử ở bất cứ nơi nào. Họ có thể kiểm tra tin tức, xem 1 vài chuyến bay đã đặt, nhận tài liệu phân khúc tài chính và làm bất cứ việc gì trên 1 vài thiết bị này. Hiện ở, phone và đồng hồ thông minh có thể làm toàn bộ những điều trên.
Nhung loi tien tri chuan xac cua Bill Gates hinh anh 3
Thanh toán, tài chính trực tuyến và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trên mạng: Với tiên liệu của Gates, mọi người sẽ trả 1 vài hóa đơn tài chính và giao tiếp có bác sĩ qua Internet. Hiện ở, tuy công nghệ chẳng thể 1 vàih tân 1 vàih chăm sóc y tế theo 1 vàih mà Uber đã đổi mới giao thông. Nhưng 1 vài trang như ZocDoc, One Medical và Forward đang gắng sức chuyển đổi biện pháp, nhằm mục đích tìm bác sĩ và lập kế hoạch tiện dụng hơn. Ngoài ra, mọi người cũng có thể vay tiền trực tuyến thông qua trang Lending Clubvà chi trả qua PayPal hay Venmo.
Nhung loi tien tri chuan xac cua Bill Gates hinh anh 4
Trợ lý cá nhân và Internet vạn vật: Theo tiên liệu của Gates, người khách hàng đồng hành cá nhân sẽ được phát triển, họ sẽ kết nối và đồng bộ hóa toàn bộ 1 vài thiết bị 1 1 vàih thông minh ở bất kì nơi đâu. Họ sẽ thông báo, trình bày tài liệu mà người dùng cần. Hiện ở, Google Now, trợ lý ảo thông minh chạy trên thiết bị di động, đang bắt đầu theo xu hướng này. Bên cạnh đây, thiết bị thông minh như Nest sẽ thu thập dữ liệu về thói quen thường ngày và tự động điều chỉnh nhiệt độ của ngôi nhà. Ngoài ra còn có 1 vài thiết bị điều khiển bằng giọng nói như Echo của Amazon và Google Home. Người dùng có thể đề nghị thiết bị đọc thư điện tử hoặc giải đáp 1 vài công thức khi đang nấu ăn.
Nhung loi tien tri chuan xac cua Bill Gates hinh anh 5
Theo dõi ngôi nhà trực tuyến: Với tiên liệu của Gates, nguồn cấp dữ liệu video liên tục phát triển thành phổ biến, nó sẽ thông báo ai đây ghé thăm những khi khách hàng không ở nhà. Hiện ở, Google mua lại Dropcam, nhà sản xuất máy camera giám sát có giá 555 triệu USD vào năm 2014. Nhưng đây chỉ là sự khởi đầu, Ring làm 1 chiếc camera chuông thông minh có thể cho chủ sở hửu thấy ai đang ở trước cửa. Thậm chí nó có cả máy ảnh như PetCube cho phép khách hàng điều khiển laser để có thể chơi đùa có thú cưng trong khi vắng nhà.
Nhung loi tien tri chuan xac cua Bill Gates hinh anh 6
Truyền thông xã hội: Theo tiên liệu của Gates, 1 vài trang web cá nhân cho khách hàng bè và gia đình sẽ phát triển thành phổ biến. Nó cho phép khách hàng trò chuyện và lên kế hoạch cho 1 vài sự kiện. Hiện ở, 2 tỷ người đã sử dụng Facebook để xem những gì khách hàng bè của họ đang làm và lập kế hoạch sự kiện. Ngoài ra còn có Snapchat, Instagram, WhatsApp cộng có sự bùng nổ của 1 vài mạng xã hội khác cho tiên liệu trên.
Nhung loi tien tri chuan xac cua Bill Gates hinh anh 7
Khuyến mãi tự động: Với tiên liệu của Gates, phần mềm biết khi nào khách hàng đã đăng ký chuyến đi và sử dụng tài liệu đây để đề xuất 1 vài làm việc ở điểm đến của địa phương. Nó cho thấy 1 vài làm việc, giảm giá cho toàn bộ những thứ mà khách hàng muốn tham dự. Hiện ở, 1 vài trang web du lịch như Expedia và Kayak cung cấp 1 vài chuyển nhượng dựa trên dữ liệu mua của người dùng trong quá khứ. Google và Facebook có thể cung cấp quảng cáo khuyến mại dựa trên địa điểm và sở thích của người dùng. Airbnb, cho phép mọi người ở trong nhà chứ không phải là khách sạn, cung cấp 1 vài chuyến đi đặc thù ở 1 vài điểm đến để khách hàng có thể sống như 1 người bản địa.
Nhung loi tien tri chuan xac cua Bill Gates hinh anh 8
Các trang trao đổi thể thao trực tuyến: Theo tiên liệu của Gates, trong khi xem 1 cuộc thi thể thao trên truyền hình, dịch vụ sẽ cho phép khách hàng trao đổi về những gì đang diễn ra và tham dự 1 cuộc thi bỏ phiếu cho đội khách hàng nghĩ sẽ giành chiến thắng. Hiện ở, vô số 1 vài trang web cho phép điều này, có Twitter là nhà tiên phong. Người dùng cũng có thể để lại nhận xét theo thời gian thực trên 1 vài trang web thể thao như ESPN.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/