Những smartphone ‘ma’ bán giá cao kỷ lục trên website Thế Giới Di Động

Trên website của hai nhà bán lẻ lớn Thế Giới Di Động và FPT Shop có những smartphone không tên nhưng giá bán cao ngất, nhiều người đặt mua.

Sáng tạo của những nhà bán lẻ ở Việt Nam dường như không có điểm dừng. Trên trang chính của Thế Giới Di Động, ngay địa điểm quảng cáo đẹp nhất là đoạn viết “Sở hữu siêu phẩm sớm nhất, nhận ngay quà khủng”. Banner quảng cáo chỉ cho xem ảnh mờ ảo của 1 chiếc smartphone. Khi click vào, cũng những tài liệu khuyến mại dễ làm và hình ảnh 1 chiếc phone chìm trong nền đen rất khó cảm thấy đây là phone gì.

Quảng cáo trên website Thế Giới Di Động – Ảnh chụp màn hình

Kéo xuống phía dưới trang quảng cáo, không hề có bất cứ tài liệu nào hay hình ảnh nào khác của chiếc máy được ghi ra, rất bất bình thường so với những chương trình bán hàng bình thường (có hình ảnh sản phẩm rõ ràng, thông số kỹ thuật, giá bán…). Tuy vậy, đến thời điểm viết bài này, đã có 2.277 người “đặt gạch”, trong đây có 1.381 khách đã đặt cọc 1 triệu đồng để mua chiếc phone “ma” này.

Thực sự cho đến khi xem đến đây, PV ICTnews vẫn chưa chắc chắn Thế Giới Di Động đang bán cái gì! Chỉ đến khi đọc những tài liệu trao đổi phía dưới giữa khách hàng và người quản trị website mới có thể mường tượng ra.

Trích trả lời của 1 người quản trị website Thế Giới Di Động: “…hiện ở bên em chưa thể cung cấp tài liệu chính xác về sản phẩm này, tuy nhiên đây là sản phẩm mới được cả thế giới đâyn chờ vừa mới công bố tối 12/9, có giá dự kiến từ 20.990.000đ đến 34.790.000đ”. Đọc đến đây mới lờ mờ biết những chiếc siêu phẩm phone kia là phone gì.

Trên website của FPT Shop tình trạng tương tự cũng diễn ra. Ngay sau địa điểm quảng bá cho đặt hàng Galaxy Note 8 là mẫu quảng cáo ghi “Đón Táo 2017 – nhận ngay quà đại phát”. Mẫu quảng cáo này rõ ràng ám chỉ dễ hiểu hơn về những chiếc “siêu phẩm” mà chuỗi này đang cho đặt hàng.

Quảng cáo của FPT Shop – Ảnh chụp màn hình

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ lên tới 3100 căn hộ thiết kế theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/