Những thông tin cơ bản về dự án Aqua City

Aqua City giá có xứng đáng làm nơi các khách hàng gửi gắm đầu tư hay không. Bài viết dưới đây về dự án Đồng Nai, SaleReal sẽ chia sẻ những thông tin về dự án Đồng Nai.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Những thông tin cơ bản về dự án Aqua City

Dự án Aqua City chịu trách nhiệm xây dựng thuộc về chủ đầu tư Tập đoàn đầu tư xây dựng và phát triển nhà ở Novaland Group, dự án đôt hị sinh thái Aqua City sở hữu trong tay quỹ đất đẹp nhất nhì của khu vực xã Long Hưng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Diện tích mặt bằng thi công dự án là 1000ha, với lợi thế lõi trung tâm của thành phố, nơi giao lưu kết nối các cung đường trọng điểm đang được đồng bộ hoá của tỉnh. Aqua City ra đời là miếng bánh ngon mà rất nhiều nhà đầu tư đang săn tìm và muốn có cơ hội sở hữu.

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm bài viết được SaleReal chia sẻ về thông tin mặt bằng và giá bán của Aqua City.

Tên chính thức dự án là Aqua city, dự kiến thời điểm khởi công xây dựng tháng 1/2920, ngày bàn giao mặt bằng thi công hoàn thiện là sau 5 năm xây dựng kể từ ngày khởi công.

Thị trường bất động sản hiện nay SaleReal thấy rằng, bản chất vốn quỹ đất luôn luôn có hạn, nhất là thời điểm hiện nay thì ngày càng trở nên khan hiếm, do môi trường xã hội hiện nay tình hình dân số trẻ hoá ngày càng gia tăng, mà sản nghiệp diện tích đất đai của cha ông ta có vậy không hề sinh sôi thêm, nguyên nhân đó dẫn đến nhu cầu nhà ở ngày càng nhiều.

Chính vì thế khi đất không còn thì đó lý do vì sao các toà nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, có cầu thì ắt có cung nên tỷ lệ xây dựng các dự án nhà ở cũng tăng nhanh một cách chóng mặt. Aqua City được thiết kế với đủ các mô hình nhà ở liền kề, chung cư cao cấp, hay biệt thự song lập đơn lập…

Suy nghĩ của các khách hàng trong xã hội hiện đại,nhu cầu tìm kiếm một nơi sinh sống làm sao có điều kiện chất lượng sống tốt, môi trường văn minh, hiện đại và đầy đủ, tất cả sẽ có tại Aqua City Biên Hoà Đồng Nai, các khách hàng có thể liên hệ với công ty SaleReal để được hỗ trợ tham quan căn hộ mẫu dự án và trải nghiệm những điều đó chân thực nhất.

Chát lượng cuộc sống tại Aqua City

Dự án Aqua City có môi trường cảnh quan và không gian sinh thái thực sự đáng sống, không khí tại đây được khẳng định luôn trong lành, sạch sẽ vì chủ đầu tư đã chú trọng xây dựng hệ sinh thái động thực vật cực kỳ đa dạng, nó đem đến một Aqua City tại Biên Hoà Đồng Nai môi trường chất lượng, cảnh quan chất lượng, cuộc sống chất lượng.

Tiện ích của việc sống tại Aqua City được SaleReal có nhiều điều phải kể đến :

Khu tổ hợp sân vận động và nhà thể chất Aqua Sport được chủ đầu tư rót số vốn một nghìn tỷ đồng để thiết kế xây dựng với đa dạng những dịch vụ thể dục thể thao cực kỳ chất lượng.

Câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ được tổ chức đầy đủ các bộ môn nhảy đương đại như: zumba, erobic, belly dance.

Phòng tập Gym với các thiết bị máy móc tập hiện đại, phục vụ nhu cầu tập luyện chăm sóc sức khoẻ của các cư dân Aqua City.

Bể bơi vô cực ở tầng thượng của tòa nhà căn hộ cao cấp là điểm đến lý tưởng vừa khám phá thành phố bằng 1 góc nhìn khác và trong một không gian khác sẽ là trải nghiệm thú vị cho mọi khách hàng.

Mọi nhu cầu hỗ trợ của khách hàng liên quan đến thông tin dự án Aqua City, các khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi SaleReal là đại lý độc quyền của dự án Aqua City của Novaland.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A