Những vượt trội trong tiện ích và qui hoạch tại căn hộ Gem Riverside

dự án khu thành thị Gem Riverside là tổ hợp gồm căn hộ đẳng cấp , biệt thự trên không của CĐT đất xanh, Gem Riverside là dự án được phát triển để mang tới một vài sản phẩm nhà phố ở chất lượng với giá cả hợp lí cho người dân khu Đông Sài Gòn, cũng như khẳng định thương hiệu của CDT . Gem Riverside hứa hẹn là dự án sẽ nâng tầm chất lượng đời sống cư dân tại đây lên một chuẩn mực vượt trội hơn bất kỳ đâu.

Xem Thêm https://canhogemriverside.edu.vn/khach-hang-mong-cho-dieu-gi-o-du-an-bat-dong-san-gem-riveriside/

Căn hộ Gem Riverside có một số vượt trội về tiện ích và thiết so với một số dự án khác trong khu vực sẽ ghi điểm hoàn toàn với khách hàng .


du-an-can-ho-gem-riverside

Gem Riversidevới một số tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn

Học hỏi một vài ưu điểm vượt trội từ một số khu đô thị tân tiến trên địa cầu , Gem Riverside được quy hoạch thành 1 khu tổ hợp với hoàn chỉnh các tiện ích khép kín đáp ứng mọi quan tâm của cư dân từ sinh hoạt, vui chơi giải trí, ẩm thực, giáo dục, chiều chuộng sức khỏe ….

  • Trồng nhiều cây xanh bao phủ cả dự án bất động sản , cùng với công viên rộng lớn, thanh lọc không khí mang tới không gian trong lành và thoáng khí nhất cho cư dân căn hộ Gem Riverside
  • Một khu siêu thị cao cấp và qui mô trong nội khu dự án , đáp ứng cho nhu cầu mua sắm, dịch vụ giải trí, ẩm thực của cư dân với chất lượng chắc chắn .
  • Trường học, trung tâm y tế đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, được xây dựng lên với cơ sở hạ tầng hiện đại , đồng bộ cùng những trang thiết bị tiên tiến và đẳng cấp nhất. Bênh cạnh đố đội ngũ bác sỹ, giáo viên đều một vài người có chuyên môn cao và mẹo vặt , chắc chắn sức khỏe cư dân và môi trường giáo dục hiện đại , pro .
  • Cùng nhiều tiện íc khác như hồ bơi ngoài trời, bãi tập thể dục – thẩm mỹ viện , nhà phố hàng coffe, BBQ…

qui hoạch Gem Riverside vượt trôi mới mẻ hơn

qui hoạch thiết kế của Gem Riverside được chọn từ nhiều bản vẽ qui hoạch của một số cấu trúc sư hàng đầu và tích hợp những ưu điểm từ một vài thiết kế khác nhau, nên tạo ra sự khác biệt vượt trội. Gem Riversidecòn là sự phối hợp giữa sự sang trọng hiện đại Châu Âu và nét cổ điển trong không gian Á Đông mang lại những trải nghiệm mới mẻ và cảm xúc đặc biệt cho chủ sở hửu .

Giá bán căn hộ Gem Riverside: https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-can-ho-gem-riverside