Nintendo bị kiện vì tay chơi game tháo rời của Switch vi phạm bằng sáng chế

Tay chơi game tháo rời xuất hiện trên chiếc Nintendo Switch dường như đã vi phạm 1 bằng sáng chế từ năm 2015 của hãng thiết bị chơi game Gamevice.

Nhà sản xuất phần cứng Gamevice đã đâm đơn kiện hồi đầu tuần trước cáo buộc Nintendo vi phạm bằng sáng chế của mình, khẳng định rằng kiến trúc của chiếc Nintendo Switch quá giống có sản phẩm Gamevice tạo ra và rằng Nintendo đã xâm phạm nghiêm trọng bằng sáng chế của hãng.

Hồi năm 2015, Gamevice đã được cấp 1 bằng sáng có chế tựa đề “Kết hợp giữa thiết bị điện toán và tay cầm chơi game bằng bộ phận nối linh hoạt”, vốn bao gồm 1 thiết bị điện tử được kết nối có 1 cặp tay cầm chơi game hai bên hông. Trong đơn khiếu nại của mình, Gamevice đã liệt kê ra vô số những cách mà hãng cho rằng Nintendo đã sử dụng hòng vi phạm có trí tuệ của mình và đề nghị tòa án dừng sản xuất cũng như lưu hành của thiết bị từ Nintendo, sau đó là buộc Nintendo bồi thường cho những thiệt hại gây ra.

Tuy nhiên, chưa rõ liệu tòa án có nhận lời đơn khiếu nại này hay không, khi mà trang Mashable đã chỉ ra có 1 khác biệt rõ ràng giữa bằng sáng chế của Gamevice và Nintendo Switch, điển hình là ở chỗ hai tay cầm điều khiển của Switch không kết nối có thiết bị qua “cầu kết nối linh hoạt”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/