Nơi an tâm quyết định đầu tư an cư lạc nghiệp tại chung cư Masterise Centre Point

Tại Quận 9 hiếm có dự án bất động sản nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như can ho Masterise Centre Point Reviewland.vn để khi cư dân nhận nhà cũng là khi các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

Masterise Centre Point

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: The Standard An Gia Phường Tân Phước Khánh

Dự án chung cư Masterise Centre Point Masterise Homes đồng bộ hiện đại

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” , tập đoàn kinh tế lớn danh tiếng Việt Nam, The Standard An Gia Phường Tân Phước Khánh được “chăm chút” rất là kỹ lưỡng và bài bản. nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” khi rất chú trọng việc xây dựng nền tảng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm xuất sắc nhất đến với đời sống của khách hàng và chung cư Masterise Centre Point cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Đánh giá dự án Masterise Centre Point đường Nguyễn Xiển không thể nào không nhắc đến ưu thế của vị trí vàng mà dự án bất động sản tọa lạc bởi đường Nguyễn Xiển kết nối trực tiếp với đường Nguyễn Xiển những cung đường trung tâm, tỏa đi những khu vực trung tâm của Quận 9 rất thuận lợi.

Chức năng can ho Masterise Centre Point Reviewland.vn đa dạng hơn những căn hộ cao cấp thông thường, đồng thời cư dân sống và làm việc tại đây cũng được tận hưởng rất nhiều tiện ích đặc sắc và cao cấp. . Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí trung tâm còn đem lại kết nối hạ tầng khu vực rất là hoàn hảo, dự án bất động sản nằm rất gần các Trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Grand Plaz, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Quận 9, sân vận động Mỹ Đình,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Khu dự án Masterise Centre Point Masterise Homes góc view rộng

Phong cách thiết kế tinh sảo và sang trọng tại dự án Masterise Centre Point đường Nguyễn Xiển đã đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm không gian sống cao cấp và thượng lưu. Bên cạnh đó, không gian vệ sinh chung tại chung cư Masterise Centre Point cũng được sơn bột bả, sơn lót, sơn hiện hữu theo tiêu chuẩn Maxilite hoặc tương đương. Sàn gạch tại đây cũng được sử dụng loại gạch cốt liệu Granite – Prime VN hoặc tương đương.

chung cư Masterise Centre Point sẽ cung cấp số lượng lớn hơn hơn 1000 căn có tầm view đẹp trên đường Nguyễn Xiển. dự án căn hộ hứa hẹn sẽ đem lại “làn gió mới” cho BĐS khu vực phía Đông Quận 9 – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Đây cũng chính là kiếm thêm thu nhập cho các NĐT vì đây là khu vực có số lượng dân cư tăng mau chóng trong 5 năm trở lại đây. Chính sách bán hàng ưu đãi dành cho căn hộ văn phòng tại chung cư Masterise Centre Point: Chính sách bán hàng Hỗ trợ tài chính từ ngân hàng không ưu đãi cho khách hàng vay 65% giá trị căn hộ hạng sang, hưởng lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao nhà. Chúng tôi đã sở hữu 20 căn đẹp nhất dự án bất động sản có giá bán tốt nhất, nếu khách hàng để ý và nhận thông tin và muốn nhận vui lòng đăng ký để được hỗ trợ.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/the-centre-house/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Gem Riverside Quận 2