Nơi cuộc sống thăng hoa và phát triển tại căn hộ dự án Stella Icon Bình Thủy

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo những đòi hỏi khắt khe hơn về nhu cầu ăn ở, học tập cũng như vui chơi giải trí. Đối với những gia đình có con nhỏ thì điều này lại càng phát triển thành quan trọng bởi họ đều mong muốn con cái của mình có sự phát triển toàn diện trong một môi trường có đầy đủ những điều kiện sống và học tập tốt nhất. Chính vì thế, rất nhiều gia đình Việt đã quyết định giá bán Stella Icon là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo cho cả gia đình để con em được học, được chơi và được bồi đắp những giá trị sống chất lượng cho tương lai.

Stella Icon

khu dự án cao cấp Stella Icon Bình Thủy

Căn hộ Stella Icon Kita Group kiến trúc đương đại

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long Cần Thơ đang nổi lên như một trong những TTHC kinh tế văn hóa mới của Cần Thơ với vô vàn dự án chung cư tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được phân tích là một trong những vùng thành thị có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn có trụ sở trong khu vực. Xét trên thị trường, đây là dự án chung cư đẳng cấp uy tín và hội tụ đủ mọi tiêu chí có thể “chinh phục” các khách hàng nước ngoài, nên tiềm năng cho thuê là rất là hấp dẫn. Đặc biệt với dự án căn hộ chung cư Stella Icon Bình Thủy với địa điểm đắc địa, trung tâm trong dự án chung cư lại càng hút khách.

Hệ thống tiện ích tại đây được tích hợp đầy đủ theo tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế vì thế giúp mọi người có cuộc sống dễ dàng và viên mãn nhất. Với căn hộ xanh, chất lượng và môi trường sống hoàn hảo bởi vậy nhưng giá bán không hề cao, được phân tích thích hợp với số đông khách hàng có yêu cầu ổn định chỗ ở giữa Cần Thơ.Hồ cảnh quan, công viên hồ cảnh quan sẽ là những lá phổi xanh giúp cư dân sống an lanh trong một không gian xanh mát. Hồ điều hòa còn là một điểm cộng về phong thủy. Bể bơi ngoài trời và trong nhà tân tiến cũng vừa là nơi thư giãn, vừa là nơi hoàn hảo để rèn luyện cơ thể, có đủ bể bơi dành cho người lớn và trẻ em để ai cũng có thể tận hưởng làn nước trong mát.

Dự án cao cấp Stella Icon Bình Thủy tiện nghi nhất

Trên tổng diện tích lên tới 6.000 m2 của dự án căn hộ chung cư Stella Icon Bình Thủy, đã khéo léo sắp xếp dàn trải để các tòa tháp căn hộ với chiều cao từ 40 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống hơn 40 phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Theo bảng hàng căn hộ dự án Stella Icon Bình Thủy thì khu chung cư sẽ cung cấp khoảng 500, diện tích đa dạng từ 49 m2 – 95 m2, thiết kế tối ưu và hài hòa phong cảnh xanh bên ngoài. Mỗi căn hộ dù diện tích khác nhau nhưng đều có nội thất cao cấp, chắc chắn tiện nghi cuộc sống cho quý chủ sở hửu sở hữu và các thành viên trong gia đình.

Khi quyết định sống tại chung cư cao cấp, nhiều khách hàng cũng tỏ ra ngần ngại với hoạt động quản lý của đơn vị đầu tư tòa nhà. Với căn hộ dự án Stella Icon Bình Thủy, sẽ là đơn vị trực tiếp quản lý và cung cấp dịch vụ. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm với kinh nghiêm của một trong những đơn vị lâu năm và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những nhân tố như an ninh, vệ sinh,..luôn được chắc chắn ở mức cao nhất khi khách hàng sống tại căn hộ dự án Stella Icon Bình Thủy. Theo như lộ trình được cập nhật mời nhất, toàn bộ các tòa chung cư căn hộ dự án Stella Icon Bình Thủy đã hoàn thiện móng và đang xây lên tầng cao. Điều này giúp nhiều khách hàng thêm yên tâm và tin tưởng trong bối cảnh thị trường đang có khá nhiều dự án chung cư “ma”, dự án chung cư “treo. Ngoài kinh nghiêm và tiềm lực của 2 đơn vị đầu tư thì sự tham gia của ngân hàng không trong lĩnh vực tài chính cũng là sự chắc chắn để nguồn vốn dành cho xây dựng luôn được cung cấp cao nhất. Hiện nay, Tiến độ căn hộ dự án Stella Icon Bình Thủy đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những tin tức mới nhất về dự án chung cư nhé!

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-quang-binh/

Trích bởi: Gem Riverside Quận 2