Nokia mở công ty liên doanh tại Trung Quốc mang tên Nokia Shanghai Bell

Nokia đã ký thỏa thuận có China Huaxin Post & Telecommunication Economy Development Center để hợp nhất Alcatel-Lucent Shanghai Bell và mảng kinh doanh của Nokia ở Trung Quốc. Liên doanh mới có tên Nokia Shanghai Bell.

Thỏa thuận này tương tự như liên doanh đã tồn ở giữa Alcatel-Lucent và China Huaxin, 1 nhà đầu tư quốc doanh của Trung Quốc. Thương vụ mới chấm dứt thỏa thuận làm việc tạm thời được ký kết trước khi Nokia thâu tóm Alcatel-Lucent, theo đây cho phép mảng kinh doanh ở Trung Quốc của Nokia làm việc như 1 doanh nghiệp riêng kể từ tháng 1/2016.

Nokia Shanghai Bell phụ trách đa số làm việc của Nokia ở Trung Quốc. Công ty tiếp tục phát triển một vài công nghệ mới trong những lĩnh vực như IP routing, 5G, mạng quang và cố định. Để phục vụ cho một vài làm việc tìm hiểu phát triển, liên doanh tuyển dụng 16.000 nhân sự, trong đây có 10.000 nhà tìm hiểu, làm việc ở 6 trọng điểm dọc đất nước.

Được thi công dựa trên những hiểu biết về phân khúc bản địa, Nokia Shanghai Bell muốn tăng sự hiện diện của Nokia ở Trung Quốc và một vài nước khác trong khu vực. Công ty cũng hỗ trợ một vài sáng kiến chiến lược của chính phủ nước này.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/