Non Nước Beach Front Resort Spa dự án đất nền toàn cảnh tuyệt đẹp sống nhộp nhịp

Nhu cầu định cư tại Đà Nẵng những năm gần đây tăng cao hơn nhiều trong khi quỹ đất đang càng ngày càng một hạn hẹp đi vì thế mà chọn một không gian sống vừa thoải mái, tiện nghi mà an lành, xanh tươi là niềm mong ước của đông đảo người mua nhà. Tuy nhiên trên thị trường hiện có không nhiều những dự án bất động sản cung cấp được yêu cầu đó, đặc biệt là không gian xanh trọn vẹn tiện ích đẳng cấp. Trong số không nhiều những dự án bất động sản đó, cái tên dự án Non Nước Beach Front Resort Spa Đà Nẵng chính là lựa chọn không nên bỏ lỡ.

Non Nước Beach Front Resort Spa

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quy Nhơn: dự án An Nhơn Green Park Quy Nhơn

Đất nền nhà phố và biệt thự Non Nước Beach Front Resort Spa Đà Nẵng toàn cảnh tuyệt đẹp

Tổng diện tích của công viên trên trục Trường Sa , trong đó hồ điều hòa chiếm đến chính là lợi thế mà Non Nước Beach Front Resort Spa Công ty CP Đầu tư du lịch Hà Nội Non Nước có được khi nằm tại địa điểm giao cắt Trường Sa và Dương Đình Nghệ. cùng với mặt thuận lợi về giao thông, khi đây là tuyến đường có cơ sở hạ tầng phát triển và hoàn hảo nhất Đà Nẵng hiện nay, giao thông thông thoáng, thuận lợi lưu thông đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh bên ngoài thì hồ điều hòa sẽ là địa điểm được rất nhiều quý khách hàng đợi mong và ngóng chờ. Từ địa điểm dự án đất nền nhà phố và biệt thự Non Nước Beach Front Resort Spa Đà Nẵng , cư dân có thể sử dụng một hệ thống giao thông cực kì linh hoạt khi lưu thông được với hầu hết mạng lưới tuyến đường lớn của Đà Nẵng, sống tịa một khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố giai đoạn này từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên một đời sống hết sức thuận lợi và hiện đại chỉ để cho cư dân tương lai của Khu dự án Non Nước Beach Front Resort Spa Đà Nẵng.

dự án Non Nước Beach Front Resort Spa Đà Nẵng được CĐT Công ty CP Đầu tư du lịch Hà Nội Non Nước mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên một đời sống đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như một Đà Nẵng thu nhỏ trong lòng nội khu dự án. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Khu dự án Non Nước Beach Front Resort Spa Đà Nẵng như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… Không chỉ đem đến một không gian Đất nền đẳng cấp, Non Nước Beach Front Resort Spa Công ty CP Đầu tư du lịch Hà Nội Non Nước còn có những tiện ích hết sức đắt giá và hoàn hảo, được CĐT xây dựng với những thương hiệu cao cấp nhất giai đoạn này như siêu thị Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, siêu thị thuận lợi Vinmart… cùng những cảnh quan xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án bất động sản, được lồng ghép vào trong mỗi không gian của dự án bất động sản một biện pháp hợp lý và nghệ thuật nhất, vừa đem đến sự mỹ quan cho toàn dự án bất động sản, nhưng cũng đem đến một không gian xanh, tươi mát, trong lành cho người dân.

Non Nước Beach Front Resort Spa Trường Sa sống nhộp nhịp

Thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang hài hòa với không gian sống trong dự án bất động sản không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các dự án đất nền nhà phố và biệt thự Non Nước Beach Front Resort Spa Đà Nẵng. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Khu dự án Non Nước Beach Front Resort Spa Đà Nẵng quả thực là một dự án bất động sản đem tới cho quý khách hàng một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án bất động sản uy tín hiện nay, dự án bất động sản dẫn đầu Ngũ Hành Sơn về một cao cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/flc-la-vista-sadec/

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách hàng chú ý duy nhất về dự án. Rất nhiều quý khách hàng đã nghiên cứu dự án bất động sản về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 15 tỷ/lô thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Khu dự án Non Nước Beach Front Resort Spa Đà Nẵngđều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 48tr/m2, ngân hàng Không cũng hỗ trợ người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% chủ đầu tư và ngân hàng Không hỗ trợ khách hàng với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao, khách hàng thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Tham khảo bởi: Gem Riverside Đất Xanh