Novaworld Phan Thiết Bình Thuận và những giá trị sống tuyệt vời

Được sự tin tưởng cũng như sự chờ đợi của nhiều khách hàng, Novaworld Phan Thiết sắp được mở bán với nhiều mẫu nhà cho bạn và người thân có thể thuận tiện lựa chọn. Nhà mẫu Novaworld Phan Thiết Bình Thuận có thiết kế cao cấp, sang trọng, thoáng mát. Novaworld Phan Thiết Bình Thuận có nhiều mẫu nhà để bạn thuận tiện lựa chọn.

Novaworld Phan Thiết

Nghiên Cứu Thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : dự án Novaland Gia Khánh Group

Nhà phố Novaworld Phan Thiết Bình Thuận khu phát triển mạnh

Vị trí dự án Novaworld Phan Thiết xây dựng ngay tại đường tỉnh 706B của Phan Thiết. Có thể nói, Novaworld Phan Thiết Bình Thuận sỡ hữu vị trí chiến lược về phong thủy với mặt đường đường rộng lớn, một mặt giáp sông thông thoáng, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập sinh khí, thuận tiện thông thương, buôn bán. Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm tỉnh Bình Thuận phồn hoa. vị trí đường đường Lạc Long Quân, xã Tiến Thành Phan Thiết, Novaworld Phan Thiết Bình Thuận đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án đất nền cao cấp nào cũng có được.

Hệ thống tiện ích cũng đóng góp một phần nhiều gia tăng sức hút của đối với Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết. Với việc đầu tư đồng bộ các tiện ích giống như các dự án đất nền cao cấp cao cấp khác mang thương hiệu Novaland, dự án Novaworld Phan Thiết còn quyết định những điểm tối ưu từ các dự án đất nền cao cấp đó và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu khác biệt của cư dân tại Novaworld Phan Thiết Bình Thuận. Vơi qui mô dự án đất nền cao cấp khủng lên đến 30ha, Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết sẽ được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với các hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp, khu công viên, hệ thống cây xanh bao phủ dày đặc, hồ bơi , hệ thống trường học quốc tế, bệnh viên đạt tiêu chuẩn, TTTM, nhà hàng, BBQ, khu giải trí, khu tập luyện thể dục, gym-spa…. Đáp ứng được mọi nhu cầu mà cư dân mong muốn. Khu vực tiện ích dự án đất nền cao cấp được bố trí khéo léo để mang lại sự thuận tiện nhất, chăm sóc đầy đủ về cuộc sống hiện đại tinh thần cho cư dân.

Novaworld Phan Thiết sống đích thực

Thiết kế kiến trúc của Novaworld Phan Thiết được chọn từ nhiều bản vẽ thiết kế của những kiến trúc sư danh tiếng và tích hợp những thế mạnh từ những thiết kế khác nhau, nên gây ra sự khác biệt vượt trội. Các kiến trúc sư tài năng với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, dự án Novaworld Phan Thiết được xây dựng với nhiều hạng mục như biệt thự, nhà phố, shophouse như dự án Novaworld Phan Thiết .. Novaworld Phan Thiết Bình Thuận kế thừa và phát triển những thế mạnh trong xây dựng của những sản phẩm đi trước là một lợi thế không nhỏ. Với những nổi trội đang có, Novaworld Phan Thiết Bình Thuận chắc chắn sẽ là một sản phẩm thành công tiếp theo trong sự hợp tác chiến lược của những ông lớn bất động sản này và đợi mong sẽ tạo nên sự chuyển biến tích cực cho thị trường bất động sản trung tâm tỉnh Bình Thuận .

Tọa lạc tại vị trí chiến lược và là sản phẩm của CĐT uy tín, song Novaworld Phan Thiết lại có mức giá bán hết sức hấp dẫn so với các dự án đất nền cao cấp khu vực lân cận: Hiện tại giá mỗi nền tại Novaworld Phan Thiết Bình Thuận từ 3.3 tỷ/lô. Với sự giải thích vay vốn từ PV Bank giải thích vay vốn tới 70% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, quý khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết . Lựa chọn Novaworld Phan Thiết Bình Thuận làm nơi định cư chính là quý khách hàng đang đầu tư cho sức khỏe, cuộc sống hiện đại và tương lai sau này của chính bản thân và các thành viên yêu thương trong gia đình mình. Ngay tức thì thuê nhà tại đây để có thể tận hưởng những gì mà CĐT mang lại cho khách thuê nhà.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Dự án Gem Riverside