Nữ giám đốc cấp cao của Google nghỉ việc… để đi học thêm

Nữ giám đốc cao cấp của Google nghỉ việc… để đi học thêm

Jessica Powell, Phó chủ tịch phụ trách Truyền thông và các vấn đề công cộng của Google, vừa rời doanh nghiệp. Cô không bỏ việc để gia nhập đối thủ của Google hay dành thời gian cho gia đình mà để học thêm.

Theo những gì chia sẻ với nhân viên mới đó, cô dường như đã ghi danh một lớp hậu đại học và đi học trong hai tuần qua. Powell sẽ chính thức nghỉ việc từ ngày 1/9.

Powell là nhà quản lý được coi trọng và từng là cố vấn thân thiết của CEO Google, Sundar Pichai. Cô cũng là người soạn thảo những thông điệp truyền thông về quá trình chuyển đổi từ Google thành cấu trúc Alphabet và còn góp phần trong định hướng “đặt AI lên đầu” mà Pichai đang đặt ra cho Google.

“Hiếm có người dám đương đầu với những thách thức trong vai trò trưởng bộ phận truyền thông của Google”, Pichai nói. “Nhưng Jessica là một trong số những người hiếm hoi đó. Tôi rất biết ơn về tất cả những gì cô ấy đã làm cho Google, đặc biệt việc cô ấy đã lãnh đạo một nhóm truyền thông mạnh mẽ, đại diện rất tốt cho chúng tôi và rất chu đáo với cả nhân viên và thế giới”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/