Nữ nhân viên IT chia sẻ về nơi làm việc không thể nào quên

Nếu KH luôn nghĩ môi trường làm việc ở 1 doanh nghiệp công nghệ tài liệu sẽ rất yên lặng, chỉ nghe thấy văng vẳng âm thanh những tiếng gõ máy lạch cạch của những nhân viên đeo kính cận, khô khan và không giỏi giao tiếp, vậy có thể khẳng định KH chưa hề biết đến Tek Experts.

Là doanh nghiệp danh tiếng cung cấp những gói dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và công nghệ tài liệu toàn cầu, có văn phòng ở 7 nước trên địa cầu, Tek Experts lôi kéo nguồn nhân lực không chỉ bởi công việc cộng chế độ lương bổng thưởng quyến rũ, đây còn là môi trường làm việc khiến nhân viên muốn gắn bó lâu dài.

Lại Thúy Nga, 27 tuổi, làm việc 3 năm ở văn phòng Tek Experts Việt Nam có địa điểm giai đoạn này là phụ trách quản lý khiếu nại KH đã có những chia sẻ thú vị về công việc, môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp.

Ngay từ ngày “chân ướt chân ráo” vào làm việc ở doanh nghiệp, Nga đã nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều anh chị đồng nghiệp. Trong dao động thời gian từ 2-4 tuần Thứ nhất, mỗi người sẽ có 1 cố vấn (mentor) đồng hành và giải đáp về những quy trình làm việc, từ đây giúp cắt giảm sai sót, lo lắng và tự tin hơn trong công việc.

Lại Thúy Nga, phụ trách Quản lý khiếu nại KH

Bên cạnh những mentor tận lực là 1 trưởng nhóm tận tâm. Nga thấy được may mắn khi cô được trưởng nhóm dốc lòng giúp đỡ và đưa cho cô những lời khuyên hữu ích. “Chị khiến cho tôi rất tự tin, luôn khuyến khích và nhìn vào những nỗ lực của tôi hơn là những thiếu sót” Nga chia sẻ. Có thể nói, khi đã có 1 “đầu tàu” tốt thì chỉ cần KH gắng sức, sẽ luôn có người hiểu và dìu dắt KH.

Tinh thần làm việc nhóm ở Tek Experts không chỉ giữa những cá nhân, 1 tập thể, mà là sự kết nối đa quốc gia, biểu hiện ở những cuộc thi có tính tranh đua: ”Mình nhớ nhất là cuộc thi ảnh năm ngoái, cả đội phải “há hốc mồm” kinh ngạc vì nhận được rất nhiều lượt bình chọn từ đồng nghiệp Tek Experts ở những quốc gia khác”.

Văn hóa doanh nghiệp được Tek Experts chú trọng thi công, không hề tồn ở dao động nhữngh giữa nhân viên toàn cầu trong cuộc sống lẫn công việc.

Tại Tek Experts, ai cũng sẵn sàng thảo luận công việc thậm chí làm thay phần việc người khác. Nhờ học hỏi bí kíp từ những đồng nghiệp trong nước, quốc tế cộng sự nỗ lực không ngừng của chính bản thân, chỉ sau 2 năm, Nga rất mau chóng nâng cao năng lực và được phân công làm quản lý. Được biết, 17,5% số nhân viên làm việc ở Tek Experts trong 3 năm được thăng chức lên địa điểm cao hơn từ đây có nhiều thời cơ hơn chứng minh năng lực của mình.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/