Nửa cuối 2017: Nhiều smartphone bom tấn đáng chờ đợi

Note 8, iPhone 8, Google Pixel 2 là những cái tên đủ để khiến bất cứ tín đồ di động nào phải thèm thuồng.

Nửa đầu 2017 đã trôi qua. Đó thực sự là dao động thời gian sôi động của làng di động có sự xuất hiện của những siêu phẩm như bộ đôi Galaxy S8, LG G6, HTC U11, OnePlus 5 hay Sony Xperia XZ Premium.

Mặc dù vậy có sự chuyển dịch liên tục của phân khúc, người dùng sẽ không phải đợi lâu để chứng kiến làn sóng di động bom tấn thứ hai trong nửa sau của năm. Thậm chí, những thiết bị chờ đợi công bố trong thời gian tới còn chờ mong có đến sự phấn khích cao hơn.

LG V30 – vũ khí bí mật

Nua cuoi 2017: Nhieu smartphone bom tan dang cho doi hinh anh 1

Bên cạnh dòng G là sản phẩm cấp cao, dòng V của hãng luôn có đến những tính năng mới mẻ và đột phá hơn. Với việc LG công bố V10 và V20 trong 2 năm qua, chuẩn bị V30 cũng sẽ xuất hiện trong một vài tháng tới.

Đã có 1 số tài liệu thú vị về sản phẩm này xuất hiện, chẳng hạn đây là smartphone Thứ nhất của LG sở hữu màn hình OLED, đồng thời giữ nguyên màn hình phụ là đặc sản của dòng V. V30 được cho sẽ công bố vào ngày 31/8.

Sony Xperia XZ2 – Sony bắt đầu một vàih tân

Nua cuoi 2017: Nhieu smartphone bom tan dang cho doi hinh anh 2

Sony sẽ tổ chức 1 buổi keynote vào ngày 30/8, 1 ngày trước khi triển lãm IFA khai màn. Hãng có truyền thống nâng cấp sản phẩm smartphone vào mỗi 6 tháng và thường chọn những sân khấu lớn như MWC hay IFA để công bố sản phẩm.

Hiện chưa có nhiều tài liệu về mẫu Xperia mới. Nguồn tin từ Trung Quốc cho hay máy sẽ sử dụng màn hình LCD 6 inch Full Active có kiến trúc không viền. Tấm nền màn hình này có mật độ 18:9, được sản xuất bởi Japan Display. Mặc dù vậy, cái tên Xperia XZ2 chỉ là phỏng đoán. Tên gọi thực sự của sản phẩm chưa được tiết lộ.

Nokia 9 – có thể là kẻ ngáng một vài con phố khó chịu

Nua cuoi 2017: Nhieu smartphone bom tan dang cho doi hinh anh 3

Với những lợi thế to lớn do cái tên Nokia có lại, HMD Global có 1 phần nhỏ thời cơ gây bất ngờ trong cuộc chiến smartphone cấp cao. Những di động tầm trung của hãng như Nokia 5, Nokia 6 được kiến trúc khá tinh tế, bền bỉ. Đó là nguồn gốc để người ta tin vào sự xuất hiện hoàng tránh của 1 mẫu Nokia 9, trở thành kẻ ngáng một vài con phố thực sự có Apple hay Samsung.

Thiết bị này được cho sẽ sở hữu cấu hình mạnh nhất có chip Snapdragon, RAM 6 hoặc 8 GB. Nếu đưa ra được mức giá giống như OnePlus 5, nó có thể sẽ gây bất ngờ lớn dịp cuối năm nay.

Google Pixel 2 – năm thứ 2 có còn bất ngờ?

Nua cuoi 2017: Nhieu smartphone bom tan dang cho doi hinh anh 4

Sự xuất hiện của bộ đôi Pixel năm ngoái có thể xem là bất ngờ thú vị nhất của phân khúc di động. Năm nay, Google sẽ mất đi nhân tố bất ngờ đây. Họ đứng dưới sức ép phải công bố 1 sản phẩm tốt hơn, đặc biệt hơn so có thế hệ trước.

Nếu không có nhiều một vàih tân, smartphone của Google có thể công bố vào tháng 10. Những đặc trưng của Pixel, giống có dòng Nexus trước đây, vẫn sẽ là cấu hình mạnh, chạy phiên bản Android mới (Android O) và camera chất lượng cao. Trong lần công bố này, có những tin đồn cho rằng hãng sẽ gọt mỏng màn hình sản phẩm, biến nó thành smartphone không viền để tranh đua có một vài đối thủ từ Apple, Samsung.

Samsung Galaxy Note 8 – sửa chữa sai lầm

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/