Ông Đặng Việt Dũng không còn làm CEO Uber Việt Nam

Theo nguồn tin của ICTnews, ông Đặng Việt Dũng hiện không còn làm CEO của Uber Việt Nam từ ngày 1/10/2017.

Ông Đặng Việt Dũng

Nguồn tin tin cậy của ICTnews cho hay, ông Đặng Việt Dũng đã chính thức rời địa điểm CEO Uber Việt Nam kể từ ngày 1/10/2017.

Cũng theo nguồn tin này, hiện chưa rõ ai sẽ là người kế nhiệm địa điểm của ông Đặng Việt Dũng ở phân khúc Việt Nam, tuy nhiên phía Uber Việt Nam cũng sắp mở bán tài liệu liên quan.

Đáng chú tâm, trên group Facebook của câu lạc bộ Uber Sài Gòn ngày 2/10 đã đăng lời chia tay có vị cựu thuyền trưởng của Uber Việt Nam: “Ngày hôm qua Dũng đã không còn là CEO của Uber Việt Nam nữa rồi. Chia tay Uber Việt Nam có lẽ là điều Dũng rất buồn phải không? 3 năm gắn bó, 3 năm phát triển đi ai mà không buồn. Nhưng đi để Uber Việt Nam tốt Bên cạnh đó, dừng lại để tiến xa hơn phải không Dũng. Tạm biệt Dũng, CLB Uber Sài Gòn cám ơn những gì Dũng đã hỗ trợ trong thời gian qua”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/