“Ông lớn” Microsoft gia nhập dự án xe tự lái của Baidu

Baidu vừa đạt được thỏa thuận có Microsoft để sử dụng hệ thống dữ liệu đám mây Azure của hãng này cho dự án xe tự lái của mình.

Microsoft đã chấp nhận cho phép doanh nghiệp công nghệ nổi tiếng Trung Quốc là Baidu sử dụng nguồn mở Azure của hãng này cho 1 dự án xe tự lái mà Baidu đang phát triển ngoại khu lãnh thổ Trung Quốc, đưa hệ thống dữ liệu đám mây khổng lồ này trở thành thành viên thứ hai trong danh sách một số nguồn mở có điện thoại có dự án.

Microsoft Azure đang là 1 trong những hệ thống nguồn mở phổ biến nhất giai đoạn này.

Trước đây, gã khổng lồ Baidu của Trung Quốc đã tuyên bố ý định khởi động 1 dự án mã nguồn mở vào tháng 4 vừa rồi, đặt tên là Apollo. Kể từ đây, hãng này không ngừng nghỉ ký hợp đồng có một số nhà sản xuất xe hơi danh tiếng Trung Quốc như Chery Auto, Great Wall Motors và TomTom, ngoài ra còn một số hãng dịch vụ như Grab và một số tập đoàn nước ngoài như Bosch, Bentley Continental và Intel.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/