Oppo đang dẫn đầu phân khúc smartphone tầm trung ở Trung Quốc

Báo cáo phân khúc mới của doanh nghiệp Sino Research cho thấy trong nửa đầu tháng 6, OPPO R11 là chiếc smartphone phân phối chạy nhất ở Trung Quốc trong tầm giá 2500 – 3000 (khoảng 8,4 – 10 triệu đồng).

Theo Gizmochina, doanh nghiệp tìm hiểu phân khúc Sino Research đã tồn ở trong giới kinh doanh từ năm 1992 vì vậy họ có mức độ tin cậy cao. Công ty có trụ sở đặt ở Bắc Kinh, chuyện tập trung vào ngành công nghiệp truyền thông di động và dẫn đầu trong tìm hiểu liên hệ di động. Ngoài ra, doanh nghiệp còn cung cấp một số dịch vụ giám sát phân phối lẻ và một số dịch vụ tìm hiểu theo chủ đề như là chip, áp dụng, sản phẩm và một số kênh người sử dụng.

Trong báo cáo của Sino Research, OPPO đã chiếm thị đa số nhất trong danh mục smartphone có giá từ 8,4 đến 10 triệu đồng. Dữ liệu cũng cho thấy trong 5 thiết bị tầm trung phân phối chạy nhất 6 tháng vừa qua ở Trung Quốc, có ba thiết bị đều là của OPPO gồm OPPO R9s, OPPO R11 và OPPO A57. Theo đây, OPPO R9s vẫn duy trì ở địa điểm đầu bảng trong danh mục mặc dù doanh số phân phối hàng giảm 0,4%, địa điểm thứ hai thuộc về Vivo X9. Điều đáng quan tâm là 5 thiết bị dẫn đầu danh mục đều đến từ OPPO và Vivo, hai doanh nghiệp thuộc có của tập đoàn BBK Electronics, Trung Quốc.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/