Oppo khai trương cửa hàng trải nghiệm sản phẩm lớn nhất của hãng tại Việt Nam

Hãng liên hệ Oppo chính thức khai trương cửa hàng brand shop thứ hai ở TP.HCM, và lớn nhất trong những cửa hàng trải nghiệm sản phẩm.

Oppo hôm nay 19/8 chính thức mở cửa hàng trải nghiệm, bày phân phối sản phẩm, mà hãng gọi là cửa hàng brand shop, ở trọng điểm thương mại Crescent Mall ở Quận 7, TP.HCM.

Cửa hàng brand shop này có qui mô hơn 130 mét vuông, là cửa hàng lớn nhất của Oppo cho đến thời điểm giai đoạn này. Đây là cửa hàng chỉ bày phân phối sản phẩm Oppo, do hãng đầu tư, tuy nhiên sẽ có những dịch vụ khác dành cho mọi đối tượng khách tham quan chứ không chỉ dành cho bạn dùng máy của hãng.

Tại brand shop, toàn bộ sản phẩm của Oppo sẽ được trưng bày, kết hợp có những dòng liên hệ cấp cao hoặc phiên bản giới hạn được quan tâm.

Khách đến cửa hàng này có thể in ảnh từ liên hệ thông minh của mình qua công nghệ in ảnh nhanh miễn phí, được sạc pin ở quầy sạc nhanh VOOC, hay sử dụng Wi-Fi hông mất phí ở những ghế ngồi sở hữu sẵn.

Trong tuần lễ khai trương (tháng 8/2017), bất kỳ chiếc liên hệ nào cũng được hỗ trợ cài đặt áp dụng, vệ sinh máy, và dán màn hình miễn phí ở cửa hàng này.

Oppo cho biết sẽ mở 108 cửa hàng brand shop trong năm nay, có 3 hình thức: cửa hàng trong trọng điểm thương mại, cửa hàng hợp tác có đối tác triển khai, cửa hàng đặt trong những chuỗi phân phối lẻ lớn.

Sau 4 năm kinh doanh ở Việt Nam, Oppo hiện đã đạt hơn 20% thị phần về số lượng máy phân phối ra.

Những hình ảnh trong sự kiện Oppo mở cửa hàng brand shop:

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà có mặt ở sự kiện.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/