Phát hiện khuyến mãi ảo, báo ngay cho Ban tổ chức Online Friday

Trong ngày Online Friday 29/9, người tiêu dùng hãy sử dụng kênh so sánh giá để tránh khuyến mãi ảo. Đồng thời, nếu phát hiện hàng nhái, khuyến mãi ảo…, hãy báo cho Ban tổ chức bằng công cụ được tích hợp sẵn.

Công cụ so sánh giá và phản ánh sản phẩm được tích hợp sẵn

Ngày 29/9, Online Friday – ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm có diện tích toàn quốc, được Chính phủ giao Bộ Công Thương triển khai thường niên đã chính thức khởi động.

Trong ngày này, Ban tổ chức sẽ tung ra 999 chương trình khuyến mãi, 900 sản phẩm được chắc chắn và 99 deal khuyến mãi thuộc 9 ngành hàng như làm đẹp, sức khỏe, thời trang, du lịch, thiết bị công nghệ…

Nối tiếp thành công của những năm trước, bước sang năm thứ 4, Online Friday hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức và đẩy mạnh vận hành mua sắm của cùng đồng thông qua một số kênh phân phối hàng trực tuyến, tạo thời cơ cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng có mức giá ưu đãi đặc trưng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/