Phi thuyền Apple Park: Những hình ảnh đầu tiên

Nằm ở bang California, trụ sở này của Apple có tên Apple Park, rộng hơn 850 km2 có 80% là mảng xanh. Công trình được chuẩn bị đã đi vào hoạt động trong năm 2017 có dao động 12.000 nhân viên.

Ngày 13/9/2017 không chỉ công bố 1 vài sản phẩm mới nhất trong năm nay, Apple còn lần đầu Thứ nhất chào đâyn 1 vài nhà báo tới khuôn viên rộng 40 hecta của Apple Park ở Cupertino, California.

Apple Park là nơi có nhiều tòa nhà, vượt trội nhất là vòng tròn 2,8 triệu feet vuông có cái tên không chính thức là Spaceship, được thi công từ 1 vài tấm kính cong có bốn tầng, cửa nhôm tùy chỉnh và hệ thống năng lượng mặt trời lớn nhất trên địa cầu. Đó là ngôi nhà mới của hơn 12.000 nhân viên của Apple.

Xây dựng Công viên Apple Park là 1 trong những mong muốn của Steve Jobs.

Apple Park được thi công trên nền của 1 khu đất trước đây thuộc quyền có của Hewlett-Packard. Apple Park nằm ở trọng điểm Thung lũng Silicon, chỉ 1 vàih vài phút lái xe từ trụ sở chính cũ của Apple ở số 1 Infinite Loop.

Hình ảnh Apple Park được chụp từ trên cao.

Đến thời điểm giai đoạn này thì “Phi thuyền” của Apple vẫn chưa đã đi vào hoạt động xong. Từ giờ đến cuối năm nhân viên Apple vẫn sẽ làm việc ở trụ sở cũ.

Chúng ta có thể ghé thăm hai tòa nhà khác trong khuôn viên đây là Trung tâm Khách mời của Apple Park, nơi có cửa hàng bán lẻ của Apple (mà Apple đang gọi là “Town Square”) và tòa nhà thứ hai là Nhà hát Steve Jobs 1.000 chỗ ngồi nơi mà Apple tổ chức sự kiện công bố iPhone mới của mình.

Bên ngoài trọng điểm khách mời Visitor Center

Hình ảnh trên là ngoại khu cửa hàng bán lẻ “Town Square” nằm trong khuôn viên Apple Park, Visitor Center là quán cà phê công cộng Thứ nhất của Apple cộng có không gian trưng bày tân tiến đang được sử dụng để khách mời trải nghiệm hình ảnh của Apple Park thông qua những chiếc iPad Pro, khách hàng có thể xem mô hình 3D của khuôn viên Apple Park. Xem công viên này từ nhiều góc độ và thời điểm khác nhau trong ngày, hình ảnh phân luồng giao thông và việc tìm địa điểm đỗ trong bãi đậu xe có sức chứa khổng lồ của Apple.

Trong khi đây, Nhà hát Steve Jobs, nằm trên 1 ngọn đồi nhỏ, 1 vàih Visitor Center 1 quãng ngắn tản bộ. Một tòa thủy tinh giống như 1 ngọn nến dài 20 feet, đường kính 165 feet, có mái che phản chiếu bầu trời. Nó cũng là 1 tàu vũ trụ, có diện tích nhỏ hơn.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/