Phiên tòa luận tội Phó Chủ tịch Samsung có thể được phát sóng trực tiếp

Cuối tuần này, phiên tòa luận tội Lee Jae Yong, Phó Chủ tịch tập đoàn Samsung sẽ diễn ra và có thể được truyền trực tiếp. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử.

Chủ tọa đang cân nhắc khả năng phát sóng những diễn biến cuối của phiên tòa xử “thái tử Lee” trong vụ án có liên quan đến Tổng thống bị phế truất Park Geun Hye. Hàng triệu người đã cầm nến biểu tình năm 2016, dẫn đến việc bà phải từ chức khi chưa hết nhiệm kỳ và hé lộ những sợi dây bí mật của giới công ty có chính phủ.

Theo Bloomberg, người Hàn Quốc cũng như công dân vài nước châu Á khác rất ít khi được biết đến vận hành của hệ thống pháp lý. Các quan chức tòa án ở Seoul đã một sốh tân luật lệ để phiên luận tội ngày 25/8 tới đó có thể được phát sóng trên truyền hình.

Luật sư Choe Kang Wook cho rằng, thời thế đã một sốh tân, một số quan chức thấy được sức ép cần phải cho công chúng tham dự vào một số phán quyết quan trọng. Họ biết rằng có thể tránh được tranh cãi bằng một sốh minh bạch và điều này càng quan trọng hơn khi mọi người theo dõi vụ án sát sao sau khi xuống các con phố đòi cải một sốh chaebol.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/