Phong cách zen đẹp hiện đại trong Sunshine Marina Bay Nha Trang

Sunshine Marina Bay Nha Trang được xây dựng theo phong cách Nhật Bản với thiết kế hiện đại, độc đáo. Đặc biệt, quý vị đầu tư trong giai đoạn đầu sẽ được hưởng nhiều chính sách về giá và ưu đãi của chủ đầu tư. sunshine marina bay là sản phẩm được Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai với nhiều đợi mong đem đến những trải nghiệm tiện ích tuyết vời và môi trường ăn cư lập nghiệp cực kỳ lý tưởng.

Sunshine Marina Bay

Dự án chung cư Sunshine Marina Bay thoải mái tối đa

Là một công dân của Khánh Hòa, bạn có lúc nào mong muốn mình sẽ sở hữu một nơi ở để an cư, cùng hòa mình vào cuộc sống phồn hoa đô thị và được hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. Sunshine Marina Bay Nha Trang sẽ là một nơi đáng để bạn chú ý bởi đây là một nơi sở hữu vị trí kim cương danh tiếng tại Khánh Hòa, nơi hội tụ tinh hoa của sự đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý vị cũng như Sunshine Marina Bay Nha Trang được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai Bên cạnh đơn vị hỗ trợ thiết kế… Đó là vài yếu tố trong số rất nhiều những điểm cộng mà Sunshine Marina Bay Nha Trang hơn hẳn so với các dự án bất động sản khác. Sunshine Marina Bay Nha Trang có một vị trí cực kỳ thuận lợi lúc tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa- Khu dân cư Vĩnh Hoà, Nha Trang. Khu vực đường Phạm Văn Đồng hiện đại đang được Ủy ban nhân dân Khánh Hòa chú ý và đang được đầu tư phát triển vĩnh viễn trong tương lai.

Tiềm năng tương lai của dự án bất động sản không chỉ được giới Bất động sản đánh giá rất cao về cả giao thông, phong thủy và chuỗi dịch vụ tiện ích. Mà còn gây ra một không gian sống không thể trọn vẹn hơn. Sunshine Marina Bay Nha Trang sở hữu hạ tầng tiện ích nổi bật mang phong cách Nhật Bản hiện đại, sang trọng với thiết kế thông thoáng như mang cả môi trường xung quanh vào ngôi nhà hiện đại của bạn. Khu vực ban công của Sunshine Marina Bay Nha Trang được thiết kế lấy sáng, lấy gió từ môi trường xung quanh nhằm đem đến cho quý vị một không gian sống xanh, sạch, đẹp giữa lòng đô thị náo nhiệt. Quả thực, Sunshine Marina Bay Nha Trang là dự án bất động sản có hệ thống tiện ích hoàn hảo, là điểm hẹn lý tưởng, nơi biểu hiện phong cách sống đẳng cấp cho mỗi cư dân. Đồng thời, bên cạnh việc thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sẵn có của khu dân cư Sunshine Marina Bay Nha Trang, CĐT cũng phát triển thêm tại giai đoạn này hơn 100 tiện ích mới, trong đó nổi bật là 03 Clubhouse đa năng, sân chơi sáng tạo, các cụm thể thao ngoài trời, các vườn phong cách châu Âu, quảng trường, nhà hàng nổi…tại Sunshine Marina Bay Nha Trang.

Khu chung cư cao cấp Sunshine Marina Bay giáp trung tâm

Các căn hộ chung cư trong dự án bất động sản được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, kiểu thiết kế tạo tầm nhìn 360 độ, tận dụng từng diện tích nhỏ nhất để tạo nên các căn hộ có tầm nhìn thoáng nhìn ra mặt Biển. Với những đặc điểm nổi bật nêu trên từ vị trí dự án bất động sản đến phong cách thiết kế và các dịch vụ tiện ích xây dựng bên trong chắc chắn sẽ tạo nên một không gian sống hoàn mỹ và hiện đại, đẳng cấp cho người dân tại đây. Khu căn hộ chung cư mẫu được đặt ngay tại khuôn viên dự án bất động sản gồm có nhiều loại diện tích căn hộ chung cư: 45m2 – 130m2. Lấy tông màu ấm áp làm chủ đạo, Bên cạnh các vật dụng trang trí đẳng cấp mang tính thẩm mỹ cao, không gian căn hộ chung cư đã toát lên vẻ đẹp sang trọng “vượt” chuẩn mơ ước của nhiều khách hàng. Cùng với các ban công và lô-gia đón ánh sáng tự nhiên, kính Low-E được sử dụngtối đatính năngđiều tiết nhiệt độvà chống các tia bức xạ mặt trời trong căn nhà.

Sunshine Marina Bay

Một giấc mơ An cư hoàn hảo với cộng đồng những cư dân tinh hoa đang dần hình thành tại thành phố Dĩ An – Bình Dương với sự xuất hiện mang tên Astral City Bình Dương. Một loại sản phẩm căn hộ đẳng cấp được May đo theo chuẩn sống riêng của người Việt Nam. Astral City Bình Dương xứng đáng là một “Chốn ở đúng nghĩa” sau bộn bề cuộc sống & là một sản phẩm bất động sản đáng đầu tư nhất năm 2020.

Giá bán các chung cư giai đoạn này ngoài mức giá trực tiếp từ CĐT đưa ra còn có những khoản tiền khác như tiền chênh, một số dự án bất động sản khoản tiền này lên đến hàng trăm triệu. Đối với Sunshine Marina Bay Nha Trang, quý vị được chắc chắn mức giá bán là giá gốc từ CĐT , chỉ cần nắm rõ bảng giá gốc là có thể yên tâm để dự định tài chính. Có thể nói danh tiếng từ CĐT xây dựng chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút cho một dự án nhà ở. Chính vì vậy mà ngay từ lúc được triển khai xây dựng Sunshine Marina Bay Nha Trang đã tạo được sức hút lớn đến như vậy. Sau lúc được hoàn thành, chắc chắn đây sẽ là không gian đáng sống dành cho mọi gia đình Việt.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Gem Riverside