Putatu.com giải thích vụ khách hàng khiếu nại không được hoàn tiền

Toàn bộ 1 vài chuyển nhượng mua thẻ cào tel có số lượng lớn của bạn Trần Thành Đông được hệ thống của Lazada xác nhận là bạn mua đi phân phối lại, vi phạm chính sách phân phối hàng mua hàng của Lazada, bởi thế không hợp lệ để Putatu trả hoa hồng.

Putatu là hệ thống hoàn tiền cho mua sắm trực tuyến.

Như ICTnews đã đưa cuối tháng 5/2017, bạn Trần Thành Đông (trú ở Cái Bè, Tiền Giang) gửi đơn khiếu nại lên Cục Quản lý Cạnh tranh, Bộ Công Thương phản ánh về việc không được Putatu.com hoàn tiền theo như cam đoan có số tiền lên đến gần 100 triệu đồng.

Khách hàng này cho biết bắt đầu sử dụng dịch vụ của Putatu.com từ tháng 2/2017. Đây là hệ thống hoàn tiền cho mua sắm trực tuyến, liên kết có 1 vài đối tác thương mại điện tử Lazada, FPT Shop, Tiki, Adayroi, Lotte, Agoda, VnTrip… có chính sách phân phối hàng hoàn tiền đối có từng mặt hàng, mức hoàn tiền tối đa lên tới 40% giá trị sản phẩm.

Tổng số tiền mua hàng từ ngày 14/2/2017 đến ngày 8/5/2017 lên tới trên 1 tỷ đồng, bởi thế tổng số tiền được hoàn lại theo cam đoan ban đầu dao động 100 triệu đồng. Tuy nhiên thực ở lại không được Putatu.com hoàn tiền theo như cam đoan.

Liên quan đến vấn đề này, thảo luận có ICT news, ông Vũ Quang Tám, CEO Putatu giải đáp: “Putatu.com là kênh trung gian ra mắt bạn cho 1 vài trang thương mại điện tử. Sau khi bạn sử dụng Putatu.com và mua sắm thành công trên 1 vài trang thương mại điện tử Putatu ra mắt sẽ nhận lại được 1 khoản tiền hoàn lại cho chuyển nhượng đây. Điều kiện để bạn nhận hoàn tiền từ Putatu.com là chuyển nhượng đây phải có xác nhận hợp lệ từ trang thương mại điện tử (đối tác của Putatu.com). Các đối tác sẽ trả cho Putatu.com 1 khoản hoa hồng, và Putatu sẽ chia sẻ lại phần hoa hồng đây cho bạn, đây được gọi là hoàn tiền”.

Cũng theo ông Tám trong trường hợp này, Putatu.com đã thảo luận có Lazada.vn – trang mua sắm bạn Trần Thành Đông sử dụng. Theo phía Lazada, tất cả 1 vài chuyển nhượng mua thẻ cào tel có số lượng lớn của bạn Trần Thành Đông được hệ thống của Lazada xác nhận là bạn mua đi phân phối lại – vi phạm chính sách phân phối hàng mua hàng của Lazada. Tức là không hợp lệ để trả hoa hồng vì vi phạm điều khoản Lazada đưa ra.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/