Qualcomm: Việc cấm iPhone không gây ảnh hưởng gì tới Apple

Qualcomm đã đưa ra lời phản biện Thứ nhất sau khi cả ngành công nghiệp lên tiếng ủng hộ Apple, cho rằng lệnh cấm iPhone sẽ không gây tác động gì tới Apple và rằng vụ kiện không nhằm mục đích giúp Qualcomm loại bỏ Intel khỏi thương trường.

Trong diễn biến mới nhất của cuộc chiến pháp lý có Apple, mới đây Qualcomm đã đáp trả sau khi nhiều doanh nghiệp công nghệ lớn khác đồng loạt đứng lên ủng hộ “táo khuyết”. Nhà sản xuất chip di động buộc tội Hiệp hội Công nghiệp Máy tính và Truyền thông (CCIA), vốn bao gồm những doanh nghiệp như Google, Samsung và Facebook, đã áp dụng “1 nỗ lực phối hợp nhằm gây hiểu lầm” cho cơ quan quản lý nhà nước.

Đầu tháng này, Qualcomm đã đâm đơn kiện Apple vi phạm bằng sáng chế nhằm tìm kiếm 1 lệnh cấm đối có một vài hotline iPhone sử dụng chip modem “không phải do Qualcomm cung cấp” – 1 một vàih nói gián tiếp ám chỉ một vài mẫu iPhone sử dụng chip modem của Intel. CCIA tuần trước đã chính thức lên tiếng bày tỏ sự ủng hộ dành cho Apple, nói rằng 1 lệnh cấm theo ý của Qualcomm sẽ chỉ làm người tiêu dùng khốn đốn do chi phí smartphone tăng.

Qualcomm hôm nay đã phản pháo trong 1 bản khiếu nại, giải đáp rằng lệnh cấm mình đòi hỏi không có liên quan gì trực tiếp tới chip của Intel, mà đúng hơn là để đòi lại công bằng cho công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của doanh nghiệp này. Vì lẽ đây, Qualcomm tin rằng lệnh cấm nhập khẩu iPhone sẽ không gây bất cứ tác động lâu dài nào đến cuộc tranh giành smartphone.

Theo trang tin tức Reuters, doanh nghiệp đã viết: “Apple có thể mua và sử dụng bất cứ modem LTE nào họ muốn chừng nào những mẫu modem đây không vi phạm một vài bằng sáng chế đã được khẳng định của Qualcomm”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/