Quang Minh – Hồng Đào trở thành đại sứ thương hiệu của Best Products

Vừa qua, ở 1 khách sạn nổi tiếng ở TP.HCM, cặp vợ chồng đẹp đôi của Showbiz Việt Quang Minh – Hồng Đào đã có buổi lễ công bố, gặp gỡ báo chí, và bạn của thương hiệu Best Products trong vai trò là Đại sứ thương hiệu.

Sau khi trở về từ Mỹ, có vai trò là Đại sứ thương hiệu của Best Products (Công ty TNHH Catalogue Shopping), Quang Minh – Hồng Đào đã vội bắt tay vào những vận hành đồng hành cộng Best Products.

Một trong những sự kiện quan trọng là cặp đôi đã cộng trao giải thưởng lớn 1 tỷ đồng thứ 11 cho bạn của thương hiệu Best Products trong chương trình khuyến mại “Vui hè trúng lớn”.

Lần đầu là Đại sứ Thương hiệu của Best Products, cũng là lần đầu trao 1 tỷ đồng cho Người Thắng Giải, nghệ sĩ hài Quang Minh – Hồng Đào luôn nở nụ cười tươi.

Nói về thương hiệu Best Products, nghệ sĩ Quang Minh cho biết: “Bán hàng qua thư như nhữngh mà Best Products đang làm ở Việt Nam đã có ở Mỹ từ lâu lắm. Nó rất tiện lợi cho người tiêu dùng, ngồi ở nhà vẫn mua được hàng mà mình thích, dù mình ở bất kỳ đâu đều được giao hàng tận nhà qua hệ thống bưu điện.

Điểm đặc thù mà tôi thấy ở Best Products là chương trình khuyến mại của doanh nghiệp có giá trị quá lớn. Và càng bất ngờ hơn là bạn thân thiết của doanh nghiệp cũng như những người trúng giải đa phần ở độ tuổi trung bình trên 50. Điều này chứng tỏ việc mua hàng qua thư được người trung niên trở lên ở Việt Nam rất ưa chuộng. Tôi và Hồng Đào rất vui và vinh hạnh khi được là đại sứ thương hiệu của Best Products”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/