Quy hoạch và thiết kế dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong hợp lý

tập đoàn Indochina Land – Hong Kong là dự án căn hộ chung cư sáng giá, dự án căn hộ chung cư nằm trong khu dân cư Phường An Phú HCM, ở ngay địa điểm giao nhau giữa các con đường: Xa lộ Hà Nội và Võ Trường Toản. Với địa điểm dọc sát theo sông Sài Gòn – con sông huyết mạch của đô thị vì vậy mọi căn hộ của dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong đều có hướng view hướng về con sông Sài Gòn thơ mộng và nhìn ra toàn cảnh bức tranh tấp nập nhộn nhịp của thành phố.

Masterise Lumiere Riverside

Masterise Lumiere Riverside Quận 2

Căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong cạnh tranh chất lượng

Vị trí kim cương của Masterise Lumiere Riverside Quận 2 đã được khẳng định và thực tế đã trở nên một trong những yếu tố hấp dẫn khách mua và nhà đầu tư. Dự án căn hộ cao cấp sở hữu hệ thống liên kết hoàn hảo với các công trình trọng điểm có ý nghĩa quan trọng đô thị và các quận lân cận. Nhiều người ví đây như miếng đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên Xa lộ Hà Nội khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside, nơi được đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải đồng bộ, hiện đại; dự án căn hộ chung cư sở giáp ranh với các tuyến đường lớn.

Không chỉ gói gọn trong việc phát triển các chung cư hạng sang, cũng tiên phong trong việc đưa đến 1 môi trường đô thị tiên tiến, phù hợp với tâm lý của khách hàng. Các dịch vụ giải trí, không gian xanh và những tiện ích từ căn bản đến đẳng cấp của cuộc sống hiện đại khiến cho tập đoàn Indochina Land – Hong Kong mang màu sắc riêng, xứng tầm trọng điểm mà ba nhà đầu tư đang hướng đến. Đặc biệt, hệ thống trường học liên cấp quốc tế thương hiệu và trung tâm y tế tiêu chuẩn 5 sao cũng có mặt trong Masterise Lumiere Riverside Quận 2 mong chờ sẽ đem tới cuộc sống hiện đại tiện ích hoàn hảo nhất.

Căn hộ cao cấp Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong nhiều mảng xanh

Hiếm có dự án căn hộ chung cư nào ở đất vàng trung tâm HCM lại có tới 70% diện tích để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ như khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside , cho thấy tâm huyết và mục tiêu của chủ đầu tư lúc xây dựng một nơi định cư hoàn hảo cho cư dân. Trong lúc đó, khu dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian phong cảnh mở và 1 hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện. Các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 48 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 52m2 – 89m2 và penhouses với diện tích 241m2 đến 245m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất hoàn hảo thỏa mãn lựa chọn đa dạng của mọi gia đình.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới giá trị đầu tư của dự án căn hộ chung cư với tiềm năng cho thuê và tăng giá cực khủng. Nằm tại vị trí thuận lợi của trung tâm, nền móng kinh tế văn hóa tốt và đang trên đà phát triển nhanh, lôi kéo được cộng đồng cư dân lớn, dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh an toàn qua hoạt động cho thuê. Các tiện ích trong dự án căn hộ chung cư bao gồm cả siêu thị sẽ là nơi cung cấp và cung cấp nhu cầu giải trí, mua sắm, nguồn cung cấp thực phẩm chất lượng cho cư dân. Do vậy, dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong đã xây dựng các tòa tháp rất là tân tiến trên diện tích hơn 1.2 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Đông với 2 mô hình sản phẩm chính là căn hộ đẳng cấp và căn hộ Officetel (căn hộ vừa ở vừa làm việc) có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những quý khách hàng sinh sống tại khu dân cư tại Xa lộ Hà Nội.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/van-phat-avenue/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Gem Riverside Quận 2