Ra mắt ứng dụng thanh toán cho Ấn Độ, Google tiến tới thị trường Châu Á

Google ra mắt áp dụng chi trả Tez qua liên hệ ở Ấn Độ, phân khúc màu mỡ có tầng lớp thượng lưu và người dân ưa dùng công nghệ. Thế nhưng, người dân Ấn lại ít dùng thẻ tín dụng, liệu áp dụng mới này có khả quan ?

Sau nhiều tuần suy đoán và rò rỉ tài liệu, hôm nay Google đã chính thức ra mắt cuộc tấn công Thứ nhất vào phân khúc Châu Á, cụ thể là chi trả di động ở Ấn Độ. Hệ điều hành Android và người khổng lồ tìm kiếm này đã kết hợp cho ra đời áp dụng Tez – 1 chiếc ví di động cho phép người dùng có thể liên kết liên hệ của mình có ngân hàng để chi trả tiền. Các chuyển nhượng chi trả sẽ bao gồm trong một vài cửa hàng thông dụng và chi trả trực tiếp, cũng như chuyển tiền từ người này sang người khác.

Ứng dụng Tez chi trả ở cửa hàng và cả online trên liên hệ.

Ứng dụng có thể chạy trên iOS và Android trong phạm vi Ấn Độ. Google sẽ liên kết có 1 số ngân hàng lớn thông qua giao diện chi trả đồng nhất UPI – nguyên tắc chi trả do chính phủ hỗ trợ nhằm tích hợp hệ thống giữa một vài ngân hàng trong phân khúc khá phân mảnh như Ấn Độ.

Các ngân hàng được hỗ trợ trong hệ thống bao gồm ngân hàng Axis, HDFC, ICICI và ngân hàng nhà nước Ấn Độ và một vài ngân hàng khác có hỗ trợ UPI. Các công ty cho phép chi trả thông qua một vài ngân hàng này là một vài chuỗi thức ăn lớn như Dominos, một vài dịch vụ vận tải như RedBus và Jet Airways. Ngoài ra, áp dụng còn hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Hindi, Bengali, Gujarati, Kannada, Marathi, Tamil và Telugu ở 1 quốc gia đa ngôn ngữ như Ấn Độ.

Ứng dụng đang chạy trên iOS và Android trong nước. Google cũng liên kết có 1 số ngân hàng lớn trong nước thông qua UPI (Giao diện chi trả hợp nhất) – 1 nguyên tắc chi trả và hệ thống được chính phủ hỗ trợ để có lại nhiều hơn tích hợp một vài dịch vụ ngân hàng vào 1 phân khúc rất phân mảnh. Tất cả một vài áp dụng thuộc chuẩn UPI sẽ được chuyển tiền giới hạn là 100 nghìn Rupee Ấn và 20 chuyển nhượng trong 1 ngày.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/