Rủ nhau sắm gói Data 3.000đ/ngày của MobiFone

Vào dịp nghỉ lễ 2/9 KH về quê hay đi du lịch… dù ở đâu, làm gì thì cũng chăm chỉ check-in Facebook để cả địa cầu biết KH đang vui hay buồn nhé! Và cũng đừng quên đăng ký gói FB1 của MobiFone để “gạt phăng” nỗi lo cạn dung lượng hay bị ngắt kết nối wifi, bởi 3.000đ/ngày đã được lướt Facebook tha hồ rồi.

Đến hẹn lại lên, cứ gần dịp nghỉ lễ, Facebook và 1 vài trang mạng xã hội được “hâm nóng” bởi vô vàn topic mới mở ra để hỏi han, giải đáp,… Ngoài những đề tài đã cũ như: Du lịch ở đâu? Ăn uống chỗ nào? Đi phượt ra sao? Thì đề tài “Chia sẻ data giá rẻ chơi lễ 2/9? Là 1 trong 1 vài nội dung lôi kéo sự quan tâm của đông đảo thành viên.

Check-in tùy ý, bất chấp địa lý vì đã có FB1 chỉ 3.000đ/ngày của MobiFone

Nhu cầu chia sẻ niềm vui, bộc lộ cảm xúc… trên Facebook không còn xa lạ gì và đã trở thành 1 hoạt động thường xuyên, liên tục của tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Bắt gặp 1 cảnh đẹp, ghi lại 1 trò vui, thưởng thức 1 món lạ, được tặng 1 món quà… chúng ta đều đăng ngay video, post luôn hình ảnh kèm theo và gõ những dòng caption đầy cảm xúc để chia sẻ với KH bè, người thân. Thế nhưng… chúng ta đang lo lắng cho sở thích này sẽ “gián đoạn” khi phải về quê cùng gia đình – là nơi không có kết nối wifi, hay rong ruổi du lịch cùng đám KH từ Bắc vào Nam chỉ cần livestream 1 vài sự kiện là hết dung lượng data đã đăng ký…

Nhưng nghỉ lễ năm nay chúng ta đừng “đau đầu” nữa, MobiFone đã lo hết rồi, KH chỉ cần đăng ký gói FB1 thôi bằng 1 vàih soạn FB1 gửi 999 với giá cước: 3.000đ/ngày là xả láng lướt Facebook bất chấp địa lý, dễ dàng đăng ảnh, quay video, livestream để chia sẻ thường xuyên, liên tục trên Facebook.

Có lẽ cũng vì thế mà năm nay, từ khóa “Data 3.000” được 1 vài tín đồ xê dịch bàn tán rôm rả trên 1 vài diễn đàn, mạng xã hội. Bởi với gói cước này KH được truy cập Facebook tốc độ cao không giới hạn dung lượng, nhà mạng lại không phân biệt 3G/4G. Ngoài ra còn được tặng thêm 100 MB tốc độ cao để truy cập 1 vài nội dung internet khác, quá rẻ và tiện lợi.

Chưa hết, ngoài gói FB1, MobiFone còn công bố gói combo FA với giá cước: 80.000 đồng/tháng, 1 vài KH trẻ đã được thỏa sức lướt Facebook, livestream mọi lúc mọi nơi với tốc độ cực đỉnh, còn tặng thêm 1GB dung lượng để truy cập 1 vài dịch vụ internet như: đọc tin tức, chơi game, xem Youtube… chỉ cần soạn tin: FA gửi 999.

Soạn tin FB1 gửi 999 check in Facebook thường ngày

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ lên tới 3100 căn hộ thiết kế theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm thông tin https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/