Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu 1 biểu tượng văn hóa lâu đời của Tp. Hồ Chí Minh

Trong vài năm gần đây, phân khúc thị trường cho thuê căn hộ cao cấp đang nở rộ. Nhất là sau khi số lượng người ngoại quốc sinh sống và nhập cư tại Tp. Hồ Chí Minh gia tăng thì nhu cầu thuê nhà chung cư để ở hoặc làm văn phòng ngày 1 nhiều. Với xu hướng đó, thị trường căn hộ cao cấp cho thuê sẽ là 1 trong những kênh đầu tư sinh lợi nhuận có tiềm năng nhất trong tương lai.

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall nằm giữa trung tâm

Lợi thế nhị cận giang: Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 duandanhkhoi.com với vị trí tọa lạc còn nằm giáp ranh trực tiếp với công viên, ngay gần các sông, kênh, rạch nên sẽ giúp cho môi trường sinh sống của cư dân luôn trong lành, tươi mát. Cuộc sống của cư dân luôn được chắc chắn tốt nhất, tiện nghi hiện đại và sống gần gũi với thiên nhiên sống xanh. Ở Shophouse Saigon Metro Mall thì đa số các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ chung cư khác.

Chuỗi tiện ích nội khu, ngoại khu hiện đại, đợi mong mang đến lợi nhuận cao, kiến tạo cuộc sống chất lượng, giúp cư dân hài lòng đồng thời giúp thương hiệu và vị thế của CĐT được khẳng định.Một ngày của bạn được trải nghiệm những cái mới và hiện đại với những tiện ích duandanhkhoi.com . Dạo quanh một vòng hồ và men theo các con đường nội khu sạch sẽ và rợp bóng mát với hàng loạt hệ thống tiện ích như: sân bóng, sân tennis, khu nhà trẻ, trung tâm thương mại,… Tất cả đều được phục vụ cho cư dân trong thành phố và mang đến một cuộc sống hoàn hảo hơn.

Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 vốn khổng lồ

Mọi căn hộ chung cư hạng sang tại Shophouse Saigon Metro Mall đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh. Dự án căn hộ hạng sang có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, hệ thống cây xanh đem lại độ che phủ cao. Chính vì thế, cư dân không chỉ được sống trong môi trường thoáng đãng mà còn chắc chắn yếu tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Đây là 1 trong số rất ít dự án nhà ở được hưởng tiện ích hồ điều hòa, giúp thanh lọc không khí, giảm xuống ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Một vị trí tuyệt vời để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe hay thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Ở vị trí đắc địa hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu có mức giá bán chỉ trên dưới 800 triệu/căn. Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án nhà ở khác trong khu vực. Mức giá này khá phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các khách hàng mua nhà để ổn định chỗ ở hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án nhà ở thuộc khu vực đang phát triển của Tp. Hồ Chí Minh, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị chắc chắn sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Ngoài những yếu tố chính, thì những vấn đề nhỏ hơn nhưng không thua kém phần quan trọng đó là dịch vụ an ninh, vệ sinh công cộng cũng như phát triển cộng đồng cũng phải được đầu tư để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.