Samsung Connect – Hơn 10.000 lời động viên tiếp sức cho ước mơ của trẻ em Việt

Sau 2 chặng dừng chân ở Sóc Trăng và Quảng Nam, hành trình kết nối yêu thương Samsung Connect đã có hơn 10.000 tin nhắn động viên của người dùng khắp Việt Nam đến những em nhỏ.

Chuẩn bị cho chặng các con phố mới ở Thanh Hóa, Samsung Connect tiếp tục tạo nên những câu chuyện truyền cảm hứng, giúp trẻ em khắp Việt Nam bắt đầu nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai bằng những tin nhắn động viên đến từ chính những người tham dự dự án này qua nền móng công nghệ tân tiến có đầy tính nhân văn.

21 em nhỏ huyện Phước Sơn, Quảng Nam đã có mặt ở đô thị Đà Nẵng để tham dự 1 “cuộc đua” đặc thù. Đó là “Hành trình trải nghiệm ước mơ”, là món quà bất ngờ ở tuần cuối chặng các con phố nhằm có đến cho những em trải nghiệm chân thật nhất về ước mơ của mình. Với không gian mở rộng ở nhiều vị trí trong đô thị: bảo tàng Mỹ Thuật, nhà hàng, sân bóng, thư viện Khoa Học Tổng Hợp Đà Nẵng, cầu sông Hàn…, ở đây những em được chia thành 4 nhóm để cùng nhau trải nghiệm những thử thách thú vị như: giảng dạy 1 tiết học tiếng Anh/âm nhạc, đâyng vai tiếp viên hàng không, nhận biết qui tắc an toàn giao thông, tham dự 1 trận bóng đá, tạo đèn ne-on bằng màu thực phẩm có chính những anh, chị, cô, chú đang học tập và làm công việc này. Đây không chỉ là chuyến du lịch ấn tượng Thứ nhất trong đời mà còn là thời cơ để những em được học hỏi, trải nghiệm ước mơ, “tỏa sáng” có ước mơ của mình, từ đây có thêm động lực và niềm tin vào chính mình.

Khởi động từ cuối tháng 7/2017, Samsung Connect – Hành trình Kết Nối Yêu Thương có mặt ở khắp 3 miền đất nước để ghi lại những ước mơ của những em nhỏ có tình cảnh gặp khó. Những video clip/hình ảnh này được chia sẻ đến người dùng thông qua nền móng trực tuyến www.samsungconnect.vn . Qua đây, mọi người có thể chuyển đến những em những tin nhắn, lời động viên giúp những em có thêm động lực nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai. Sau mỗi tuần trong bốn tuần không ngừng nghỉ, có 1 số lượng tin nhắn động viên được tích lũy đầy đủ theo đề nghị, dự án sẽ trao tận tay những bé từng món quà trong bộ quà tặng ước mơ: xe đạp, máy tính, sách vở… Khép lại mỗi chặng các con phố sẽ là 1 món quà đặc thù: ngày hội trải nghiệm giúp những em “nhập vai” vào nghề nghiệp tương lai, tích lũy những kỹ năng, bí kíp để thực hiện ước mơ của mình.

Câu chuyện ước mơ của những em nhỏ còn được Samsung Connect gửi gắm qua chủ đề Kết Nối Yêu Thương của chương trình “Thay lời muốn nói” tháng 7/2017. Xuất hiện trong chương trình, những nhân vật khách mời cùng MC Quỳnh Hương đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến khán giả khi kể về ước mơ của mình, khi hồi tưởng về những lời động viên chân thành họ từng nhận được từ gia đình, bạn bè… đã cho họ động lực để kiên nhẫn theo đuổi ước mơ.

Ngoài ra, 41 ước mơ này đã được họa sĩ Thái Mỹ Phương phát họa bằng những nét vẽ đáng yêu trong bộ ảnh Ước mơ bay bổng và chiếm được tình cảm của đông đảo cư dân mạng. Các ước mơ bay bổng đã được nhiều người nổi tiếng như Đông Nhi, Phan Anh, Trường Giang, Tuấn Hưng, Hà Anh Tuấn, Công Phượng … chia sẻ rộng rãi và tạo được sự đồng cảm trong cùng đồng.

Từ ngày 29/7/2017-2/10/2017, Hành trình Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương trải qua hai chặng dừng chân ở Sóc Trăng (miền Nam) và Quảng Nam (miền Trung). 41 câu chuyện đầy cảm xúc đã được ghi lại về những cô, cậu bé dù cuộc sống còn nhiều gặp khó nhưng luôn khao khát, ước mơ về 1 tương lai tốt đẹp. Hơn 10.000 tin nhắn động viên từ khắp mọi miền đã được gửi đến những em qua nền móng trực tuyến www.samsungconnect.vn. Cứ mỗi cuối tuần, những “Chuyến xe chuyển phát ước mơ” lại vượt các con phố xa, có theo 120 món quà ý nghĩa trao tận tay những em nhỏ ở Cù Lao Dung, Sóc Trăng và huyện nghèo Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Chặng hành trình thứ hai, Samsung Connect sẽ đến có những em nhỏ ở Thanh Hóa chờ mong có nhiều bất ngờ thú vị. Dành ít phút để gửi đến những em 1 lời động viên là chúng ta đã góp phần lan tỏa những điều tốt lành, để những em biết rằng mọi người luôn đồng hành và ủng hộ những em thực hiện mơ ước. Mỗi ước mơ được thắp sáng hôm nay là nền móng để những em nhữngh tân tương lai của chính mình.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/