Samsung Connect – Trải nghiệm đáng nhớ chắp cánh ước mơ cho trẻ em Sóc Trăng

Lần Thứ nhất, vượt hơn 300km, những em nhỏ có tình cảnh gặp khó ở Sóc Trăng đã được đặt chân đến đô thị Hồ Chí Minh tham dự ngày hội trải nghiệm thực ở, chắp cánh ước mơ của mình.

Samsung Connect là 1 dự án nhân văn trên nền móng công nghệ tân tiến, có mong muốn tạo nên câu chuyện truyền cảm hứng giúp trẻ em khắp Việt Nam bắt đầu nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai bằng những lời nhắn nhủ động viên đến từ chính những người tham dự dự án này.

Hành trình Samsung Connect – Kết Nối Yêu Thương ở Sóc Trăng đã kết nối và chia sẻ ước mơ của một số em nhỏ đến có cùng đồng. Mỗi em đều ấp ủ những ước mơ bình dị: làm công an để tìm được người mẹ đã bỏ đi, trở thành cầu thủ như chú Công Phượng, làm phát thanh viên để kể những điều tốt cho mọi người, trở thành thầy dạy toán “hét ra lửa”Những hình ảnh và câu chuyện thực ở, những mơ ước về tương lai của một số em nhỏ được Samsung ghi nhận và cập nhật ở nền móng trực tuyến samsungconnect.vn.

Qua đấy, hàng nghìn người trên khắp Việt Nam đã có thể lắng nghe những tâm sự, chia sẻ và cổ vũ một số em bằng hàng nghìn thông điệp động viên yêu thương. Hàng tuần, những “Chuyến xe chuyển phát ước mơ” đã trao tận tay một số em nhỏ ở Cù Lao Dung, Sóc Trăng những món quà ý nghĩa, hữu ích có mơ ước của một số em như máy tính, học bổng, xe đạp, sách…, giúp một số em không quên nuôi dưỡng và vun đắp cho ước mơ về tương lai của mình.

Riêng tuần thứ tư, vào ngày 26/8/2017, một số em nhận được quà tặng độc đáo là Ngày hội trải nghiệm thực ở về nghề nghiệp mà một số em mơ ước. Từ quê nhà, những “Chuyến xe chuyển phát ước mơ” sẽ đưa một số em đến khu vui chơi Viettopia, đô thị Hồ Chí Minh tham dự sự kiện thú vị. Tại đấy, lần Thứ nhất một số em sẽ được “chạm tay” vào công việc mà mình mơ ước: cầu thủ bóng đá, nhà kiến trúc, bác sĩ, kỹ sưNgày hội không chỉ có đến những trải nghiệm thực ở qua một số trò chơi vui chơi, mà còn giúp một số em “nhập vai” vào nghề nghiệp tương lai. Ngoài ra, một số em còn có thời cơ nghiên cứu và thực hành những ngành nghề khác để khám phá thêm kiến thức cho chính bản thân mình.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/