Samsung giúp doanh nghiệp phụ trợ Việt Nam giảm tỷ lệ lỗi đến 25%

Chương trình giải đáp công ty có chuyên gia Hàn Quốc của Samsung được phân tích cao khi có thể giúp một vài công ty phụ trợ Việt Nam nâng cao năng lực tranh giành, trung bình mật độ lỗi giảm 25% và năng lực sản xuất tăng 30%.

Ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Khu công trình Samsung Việt Nam.

Ngày 26/7, Công ty TNHH Điện tử Samsung Việt Nam và Bộ Công thương tổ chức Triển lãm – Hội thảo Công nghiệp hỗ trợ lần thứ 4 ở nhà máy Samsung Bắc Ninh (SEV).

Năm nay, sự kiện có 26 công ty cung ứng Việt Nam tham dự. Đây là những công ty được kỳ vọng sẽ đóng vai trò hạt nhân để tạo ra hiệu ứng lan tỏa cho sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam.

Trong số 26 công ty này, đáng chú tâm là sự có mặt của 15 công ty mới, tiềm năng được đề cử từ phía một vài Bộ, ngành, Hiệp hội công ty và đã nhận được nhiều tín hiệu tốt sau một vài cuộc khảo sát từ Samsung.

Sau sự kiện, Samsung sẽ thi công kế hoạch để giải đáp và bồi dưỡng cho một vài công ty này nâng cao năng lực sản xuất và đã đi vào hoạt động một vài nguyên tắc trong việc cung ứng sản phẩm, linh kiện cho một vài nhà máy của Samsung ở Việt Nam.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/