Samsung gửi thư trấn an nhân viên sau án tù của Lee Jae Yong

Lãnh đạo Samsung Electronics hối thúc nhân viên tập trung vào công việc sau khi người thừa kế tập đoàn, ông Lee Jae Yong, bị tuyên án 5 năm tù.

Tuần trước, ông Lee Jae Yong bị tuyên phạt 5 năm tù giam vì tội hối lộ, khai man và biển thủ trong bê bối liên quan đến cựu Tổng thống Park Geun Hye chấn động Hàn Quốc. Trước tình hình này, CEO Samsung Electronics Kwon Oh Hyun đã gửi thư đến nhân viên, động viên họ tiếp tục nỗ lực và không để bị phân tâm. Hôm 28/8, luật sư của ông Lee đã nộp đơn kháng án.

Thư của ông Kwon là thông điệp Thứ nhất của Samsung được gửi đi kể từ khi ông Lee bị kết án. Thư được đăng tải trên trang web nội bộ doanh nghiệp, trong đây có đoạn viết án tù của ông Lee là “thách thức chưa có tiền lệ”, đồng thời hối thúc nhân viên làm việc chăm chỉ trong thời gian chờ đợi “sự thật phơi bày trước ánh sáng”.

Chỉ vài tiếng sau bức thư, Samsung cho biết ội đồng quản trị đã phê duyệt khoản đầu tư 2,3 tỷ USD nhằm mở rộng năng lực sản xuất của nhà máy chip nhớ NAND ở Tây An, Trung Quốc như 1 phần trong kế hoạch đầu tư 7 tỷ USD trong 3 năm. Chip NAND là những chip nhớ phổ biến trên thiết bị di động.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/