Samsung thu lợi nhuận kỷ lục trong nửa đầu năm 2017

Sau quãng thời gian gặp khó, ông lớn làng công nghệ địa cầu đã lấy lại phong độ và đang trên con một số con phố trở lại đỉnh cao.

Sau năm 2016 nhiều sóng gió và bất chấp vụ bê bối liên quan đến cựu Tổng thống Park Gun Hye vào hồi tháng 3, lợi nhuận 2 quý đầu năm 2017 của Samsung đã lập 1 kỷ lục mới, cao nhất trong lịch sử kinh doanh của gã khổng lồ này.

Dù vài tuần nữa Samsung mới có thông báo cụ thể có con số chính xác nhưng nó được dự báo vào khoảng 14 nghìn tỉ won (12,11 tỉ USD). Các chuyên gia dẫn lời của Bloomberg và Reuters cho rằng, con số khổng lồ đây là từ siêu phẩm Galaxy S8 rất thành công, cũng như doanh thu không hề nhỏ từ việc sản xuất RAM, vi xử lý và một số linh kiện khác của Samsung.

Đế chế công nghệ này hy vọng lợi nhuận sẽ tiếp tục tăng trưởng và lập những mốc kỷ lục mới. Mục tiêu tham vọng này hoàn toàn khả thi bởi trong năm nay, Samsung sẽ còn tung ra Galaxy Note 8 và hợp tác sản xuất màn hình OLED cho iPhone mới.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/