Samsung vượt mặt Apple trở thành công ty sinh lời nhất thế giới trong Quý II

Samsung Electronics đã báo cáo lợi nhuận Quý cao nhất từng có của mình, cao hơn cả Apple – doanh nghiệp sinh lời nhất địa cầu.

Người khổng lồ điện tử Hàn Quốc ước tính vào thứ Sáu vừa rồi đã thu được 60 nghìn tỷ won (tức 51 tỷ USD) doanh số phân phối hàng và 14 nghìn tỷ won lợi nhuận vận hành trong dao động thời gian từ tháng 4 đến tháng 6, tăng lần lượt là 17,79% và 71,99% so có năm ngoái.

Đây có thể là lần Thứ nhất nhà sản xuất smartphone lớn nhất địa cầu này ghi nhận lợi nhuận vận hành Quý cao hơn cả Apple – ước tính đạt được 12,3 nghìn tỷ won lợi nhuận vận hành trong cộng Quý.

Các nhà đánh giá cho rằng lợi nhuận cao chưa từng có trong lịch sử của Samsung đa số là nhờ phân khúc chip nở rộ cộng có nhu cầu về 1 vài sản phẩm bộ nhớ tăng cao.

Đơn vị phụ trách mảng chip của Samsung được dự báo là thu được 17,5 nghìn tỷ won doanh số phân phối hàng và 7 nghìn tỷ won lợi nhuận vận hành, chiếm hơn 1 nửa tổng lợi nhuận vận hành của cả doanh nghiệp. Điều này có nghĩa đó có thể là lần Thứ nhất Samsung đánh bại nhà sản xuất chip đứng đầu địa cầu – Intel, được cho là đạt 16,4 nghìn tỷ won trong Quý II của năm.

Chung Chang-won, 1 nhà đánh giá ở Nomura Securities cho biết “Chip bộ nhớ (sản phẩm chủ lực của Samsung) lớn mạnh hơn nhiều sản phẩm CPU (vốn là sản phẩm chủ lực của Intel) trên phân khúc trong thời đại di động, nơi mà nhu cầu về DRAM và SSD liên tục tăng.”

Ngoài ra, 1 yếu tố đóng góp vào khoản lương khổng lồ của Samsung chẳng thể không kể đến flagship Galaxy S8 cộng có 1 vài mẫu Galaxy tầm trung khác.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/