Samsung xác nhận Galaxy Note 7 trở lại với tên gọi “Fan Edition”, bán từ 7/7

Samsung chuẩn bị sẽ phân phối ra Galaxy Note Fan Edition ở quê nhà Hàn Quốc vào ngày 7/7 sắp tới.

Cuối cộng thì hãng điện tử Hàn Quốc cũng xác nhận sự trở lại của Galaxy Note 7, phiên bản tân trang từng được đồn đoán khá nhiều có tên gọi chính thức là Galaxy Note Fan Edition. Nhìn cái tên cũng đủ biết đó là phiên bản dành cho “fan ruột” của dòng Note nói riêng và Samsung nhìn chung.

Sau đợt thu hồi trên toàn cầu do sự cố cháy nổ của Galaxy Note 7 vào năm ngoái, Samsung đã ứng dụng 1 vài phương pháp kiểm tra chặt chẽ, đối phó có sức ép dư luận và kinh phí tiêu hủy hàng triệu chiếc Note 7 thu hồi bằng 1 vàih thay viên pin dung lượng nhỏ hơn và phân phối trở lại có cái tên Note Fan Edition.

Chỉ cần 1 chiếc Note Fan Edition gặp sự cố cũng sẽ khiến mọi nỗ lực của Samsung sụp đổ hoàn toàn, nhưng hy vọng mọi thứ sẽ không xảy ra để có thể “hồi sinh” thiết bị từng được cho là đối thủ đáng gờm của iPhone 7/7 Plus năm ngoái.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/