Sản phẩm đầu tư giá trị Dự án Icon 56 quận 4

Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã cho công bố thị trường vô số các dự án nhà ở thành công như: Galaxy 9, Saigon Royal, Sunrise City, Grand Riverside, The Tresor …;…, Tiếp theo đó là Dự án Icon 56 quận 4 được ghi tân vào danh sách này. Hiện nay, dự án nhà ở đã nhận được sự để ý của đông đảo khách hàng, NĐT nhờ mức giá bán xem xét hấp dẫn. Và một ưu thế nổi trội đó chính là địa điểm tọa lạc, chuỗi tiện ích dịch vụ danh tiếng cùng với tốc độ phát triển của thị trường khu vực này. Trong bài này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Dự án Icon 56 quận 4 đã được chủ đầu tư trang bị cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ như thế nào nhé!

Icon 56

Chung cư hạng sang Icon 56 tiện nghi trọn vẹn

Ở Tp.Hồ Chí Minh, tìm thấy một không gian sinh sống vừa yên bình, vừa hài hòa với tự nhiên đặc biệt hiếm mà lại gần khu vực trung tâm thì gần như không có vì mật độ dân số đông, diện tích xây dựng dự án nhà ở nhỏ. Riêng với Dự án Icon 56 quận 4, với lợi thế vị trí vàng ngay trung tâm Tp.Hồ Chí Minh mà chủ đầu tư đang nắm giữ và nhất là sở hữu hồ điều hòa rộng ngay trong lòng khu đô thị, dự án nhà ở gần như đã cung cấp trọn vẹn nhu cầu tìm kiếm những môi trường sống xanh, hiện đại, trong lành, thông thoáng của dân cư Tp.Hồ Chí Minh hiện nay. Tọa lạc trong Khu đô thị khu chung cư Icon 56 được thừa hường những tiện ích sẵn có của khu vực cùng hàng trăm tiện ích nội khu cư dân Dự án Icon 56 quận 4 sẽ được hưởng thụ cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Dự án căn hộ trông mong tạo một làn sóng mới trên thị trường BĐS năm 2019.

Không chỉ là vị trí mà tiện ích Icon 56 quận 4 cũng mang lại cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Đây cũng sẽ là một nơi trông mong sẽ vượt qua dự án nhà ở khác để phát triển thành chọn lựa số một trong khu vực nội thành Tp.Hồ Chí Minh với đầy đủ các tiện ích của một KĐT như nằm gần siêu thị Metro, đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng như lá phổi của KĐT cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương. cho thue can ho Icon 56 nằm trong khu vực thuận tiện về hạ tầng giao thông, ngay nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua nên rất thuận tiện để tiếp cận các tiện ích hiện hữu xung quanh. Đồng thời bạn sẽ chỉ mất khoảng vài phút để di chuyển, tiếp cận với chuỗi tiện ích dịch vụ này bao gồm:

Chung cư hạng sang Icon 56 sống năng động

Trong kiến trúc xây dựng nhà ở, phong cách Singapore thể hiện nhiều quan điểm nhân sinh rõ nét qua việc tạo dựng môi trường sống hướng đến các tiêu chuẩn: kết hợp hài hòa của kiến trúc đương đại giúp mang lại một vẻ đẹp dễ làm nhưng tinh tế, tối giản mà đa năng, yên tĩnh, riêng tư nhưng vẫn đủ không gian cởi mở cho gia đình. Nếu bạn thích sự yên bình, nhẹ nhàng trong cuộc sống của mình thì phong cách kiến trúc Singapore là phong cách thích hợp dành cho bạn. Dự án Icon 56 quận 4 của chủ đầu tư Tập đoàn Novaland được xây dựng trên quỹ đất rộng 2994m2, theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, mang dáng dấp Châu Âu hiện đại, nên mật độ xây dựng tại dự án nhà ở chỉ chiếm 38%, với 1 tháp cao 25 tầng, ước tính số căn hộ hiện hữu để cung cấp cho thị trường BĐS đang dần một nóng lên rơi vào khoảng 312 căn hộ với đa dạng các diện tích khác nhau, giúp quý vị có thêm nhiều sự chọn lựa mới.

Nghiên Cứu Thêm Dự án Icon 56 quận 4 tại: https://gkg.com.vn/luxgarden/

Không chỉ hấp dẫn NĐT về giá, Dự án Icon 56 quận 4 còn hấp dẫn bởi chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, phương án và gói giải pháp tài chính linh hoạt, đa dạng theo khả năng tài chính của khách hàng. Đặc biệt, chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là quý vị hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tại đây, phần còn lại sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi 7,3%/năm từ Ngân hàng Dự án Icon 56 quận 4. Có thể thấy, vấn đề sở hữu căn hộ tại Dự án Icon 56 quận 4 không còn là mối bận tâm cho quý vị nữa. Khách hàng mua nhà tại đây vừa được hưởng không gian, tiện ích tốt nhất; vừa được hưởng chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi nhất. Không có bất cứ lí do gì để đình trệ việc mua nhà tại Dự án Icon 56 quận 4.