Sàn Trung Quốc sắp đóng cửa, giá bitcoin ngày càng lao dốc

Việc Trung Quốc áp dụng nhiều làm việc kiềm chế và loại bỏ bitcoin đang khiến phân khúc tiền ảo này lao đảo.

Hai trong số sàn chuyển nhượng lớn nhất của Trung Quốc, BTC China và BTC Via cho biết họ sẽ ngừng giao dừng trong tháng này. BTC China cũng ngừng đăng ký người dùng mới, thông báo được tuyên bố trên 1 số phương tiện truyền thông xã hội.

Các tuyên bố cho biết chọn lọc ngừng chuyển nhượng xuất phát từ thông báo của chính phủ Trung Quốc khi cấm làm việc tiền ảo dưới 1 số hình thức thảo luận khác nhau.

Việc tăng cường kiểm tra đã khiến giá trị của bitcoin sụp giảm mau chóng. Giá trị của đồng tiền ảo này đã giảm hơn 20% trong 1 tuần sau khi vượt mức 4.000 đô la vào tháng tám và giảm tiếp 7% vào thứ sáu vừa rồi.

Sàn Trung Quốc sắp đóng cửa, giá bitcoin càng ngày càng lao dốc

Trung Quốc không phải là quốc gia duy nhất đưa ra những hành động cảnh báo về bitcoin

Nhận thức được sự quyến rũ càng ngày càng cao của Bitcoin cũng như 1 số nguy cơ liên quan tới 1 số làm việc buôn bán ma túy, rửa tiền hay 1 số làm việc bất hợp pháp khác, chính quyền Trung Quốc đã chọn lọc thực hiện nhiều làm việc trấn áp. Đầu năm nay, Bộ Tài chính Trung Quốc đã kiểm tra trực tiếp nhiều làm việc thảo luận nhằm chắc chắn quy định được thuân thủ.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/