Sau án phạt của Đức cho Facebook và EU cho Google, Thung lũng Silicon còn trông đợi gì ở châu Âu?

Sự khác biệt sâu sắc giữa Mỹ và châu Âu trong 1 vàih đối xử có Thung lũng Silicon đã đẩy 1 vài quan chức châu Âu trở thành “cảnh sát” đối có 1 vài doanh nghiệp công nghệ. Sau 2 án phạt gây chia rẽ này, tương lai của thung lũng Silicon ở châu Âu sẽ ra sao?

Ngày nay, những cuộc tranh cãi gay gắt nhất về việc liệu 1 vài nhà quản lý có nên (và nếu có thì nên thế nào) bảo vệ 1 vài doanh nghiệp sản xuất xe xe 4 bánh, 1 vài hãng báo chí và bao ngành công nghiệp khác khỏi ảnh hưởng tiêu cực của những gã khổng lồ công nghệ lại xảy ra Thứ nhất ở Brussels, Paris và Berlin chứ không phải là Washington hay San Francisco.

Thứ 6 tuần trước, Đức đã tuyên bố án phạt lên tới 50 tỉ Euro đối có 1 vài mạng xã hội vì không kịp thời gỡ bỏ 1 vài status có nội dung xúc phạm và liên quan đến khủng bố dù Facebook và 1 vài doanh nghiệp khác đã lên tiếng phản đối kịch liệt, cam đoan giải quyết vấn đề bằng 1 vàih tự điều chỉnh. Đây là động thái thứ hai ngay sau khoản tiền phạt kỷ lục 2,42 tỉ Euro của EU dành cho Google có cáo buộc độc quyền công dụng tìm kiếm ở châu lục này.

Những chọn lọc này có tác động rất lớn lên 1 vài doanh nghiệp ở châu Âu, 1 trong những phân khúc quan trọng nhất trên địa cầu có 500 triệu người dùng. Các phán quyết cũng ảnh hưởng đến 1 vài nhà quản lý, tòa án và công chức chính phủ trên toàn cầu. Tuần này, hãng tin Yonhap (Hàn Quốc) cũng thông báo sẽ áp dụng kiểm tra và có giải pháp giới hạn phân khúc của Google và Facebook.

Google nói hãng này “không đồng tình” có chọn lọc của EU và sẽ tham khảo làm đơn kháng cáo, đồng thời không đưa ra bình luận gì trước thông báo của hãng tin Yonhap.

Google sẽ đệ đơn kháng cáo trước phán quyết của EU.

Một vài vấn đề tương tự đang được 1 vài cơ quan trung ương của Mỹ tham khảo, dù không gấp gáp và quyết liệt bởi thế. Các nhà hoạch định chính sách bán hàng của Mỹ cũng đang tính toán lại những chính sách bán hàng vốn được dùng để ươm mầm và nuôi dưỡng ngành công nghiệp công nghệ từ những ngày đầu và giờ những doanh nghiệp này đang vươn đến mọi ngóc ngách của ngành kinh tế.

Các doanh nghiệp công nghệ còn phải đối mặt có 1 thực ở đáng buồn khác là họ đã mất nhiều đồng minh ở Nhà Trắng khi nhiệm kỳ của Tổng thống Obama kết thúc. Khi Đảng Cộng hòa lên nắm quyền vào tháng 1, nhiều nhà lập pháp trong đảng này bắt đầu đảo ngược 1 vài chính sách bán hàng quan trọng ưu ái ngành công nghiệp công nghệ từ thời Obama.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/