Sau tất cả, Apple lại làm giàu cho Nokia

Dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Nokia đã quay trở lại kệ hàng của Apple sau những tranh cãi pháp lý trước đây.

Apple vừa có một số sản phẩm chăm sóc sức khoẻ kết nối có iPhone, iPad của Nokia trở lại Apple Store sau nhiều tháng “cơm không lành, canh không ngọt” có hãng công nghệ Phần Lan.

Những sản phẩm lần này bao gồm 2 mẫu cân thông minh Body Cardio và Body+, nhiệt kế Thermo Thermometer, máy đo huyết áp BPM + Blood Pressure Monitor.

Sau tat ca, Apple lai lam giau cho Nokia hinh anh 1
Những sản phẩm của Nokia đang quay trở lại Apple Store.

Đây đều là những model từng phân phối trước đây ở Apple Store dưới thương hiệu Withings (sở hữu bởi Nokia). Năm ngoái, Nokia và Apple vướng vào vụ kiện liên quan đến bằng sáng chế. “Ghét thái độ” của Nokia, Apple thẳng thừng loại bỏ toàn bộ sản phẩm Withings ra khỏi Apple Store để trả đũa.

Đến tháng 5/2017, Apple và Nokia đã tìm được tiếng nói chung. Apple chấp nhận trả tiền bản quyền sáng chế của Nokia nhiều năm, đồng thời đưa một số sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của hãng công nghệ Phần Lan trở lại Apple Store.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/