Sendo.vn và Google bắt tay ra mắt dịch vụ quảng cáo tự động

Với việc hợp tác giữa hai bên, chủ shop trên Sendo có thể kích hoạt chiến dịch quảng cáo trên Google khi đang trong hệ thống của Sendo.

Sàn thương mại điện tử Sendo.vn (thuộc FPT) hôm qua 31/7 chính thức thông báo hợp tác có Google để tung dịch vụ quảng cáo tự động cho một vài chủ shop trên sàn này.

Dịch vụ Shop Ads của Sendo.vn và Google phối hợp sẽ cho phép chủ một vài gian hàng trên Sendo.vn tạo quảng cáo chạy trên Google. Chủ shop khi đang trong hệ thống của Sendo.vn có thể chạy chiến dịch quảng cáo Google có một vài thao tác dễ làm. Hệ thống hoàn toàn tự động, quản lý được hiệu quả kinh doanh thông qua báo cáo chi tiết 24/7.

Ông Nguyễn Đắc Việt Dũng, Chủ tịch HĐQT Sàn TMĐT Sendo.vn (bên phải) bắt tay có ông Matthew Heller, Giám đốc Đối ngoại Đông Nam Á của Google công bố dịch vụ quảng cáo Shop Ads

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/