Sếp LG: “Chúng tôi muốn đem câu chuyện thành công của laptop LG Gram đến Việt Nam”

Ông Park Heon Chang, Giám đốc ngành hàng CNTT của LG Electronics Việt Nam nói rằng LG bắt đầu tiến vào phân khúc laptop muộn, nhưng hãng muốn đem sản phẩm LG Gram đạt kỷ lục nhẹ nhất địa cầu và thời lượng pin tới 17,5 tiếng để lấy niềm tin của bạn Việt.

Ông Park Heon Chang, Giám đốc ngành hàng CNTT của LG Electronics Việt Nam

Hiện ở phân khúc laptop Việt có nhiều tên tuổi đã có mặt từ rất lâu như Asus, HP, Dell, Apple…Tại sao LG lại chọn thời điểm này để đưa sản phẩm laptop vào phân khúc Việt Nam?

Thực ra sản phẩm LG gram công bố 2 năm nay và khá thành công ở phân khúc Hàn Quốc. Đến thời điểm này, LG đã tự tin hơn vì đã đi vào vận hành 1 số tính năng của sản phẩm như thời lượng pin, trọng lượng, rồi cả vật liệu làm sản phẩm để có được 1 sản phẩm tốt nhất đưa vào phân khúc Việt Nam và phân khúc địa cầu.

Sản phẩm LG Gram mà chúng tôi đem đến phân khúc Việt Nam lần này có kích cỡ màn hình 13,3 inch, 14 inch và 15,6 inch nhưng đều được kiến trúc siêu mỏng và siêu nhẹ, đặc thù trọng lượng của 2 mẫu màn hình 13,3 và 14 inch lần lượt chỉ là 940 gram và 970 gram. Trọng lượng siêu nhẹ có được là do khung thân của laptop được chế tạo bằng hợp kim Magie Carbon Nano – vật liệu có độ bền cao và khả năng chịu đựng va chạm tốt, thường được sử dụng trong chế tạo máy bay, xe hơi thể thao đẳng cấp.

Những hãng laptop phân phối sản phẩm ở Việt Nam có 1 số sản phẩm trải rộng nhiều phân khúc, nhưng ở sao LG chỉ đưa sản phẩm nhắm đến phân khúc đẳng cấp?

Thực tế ở Hàn Quốc chúng tôi cũng có đầy đủ 1 số dòng sản phẩm nhưng chúng tôi chọn LG gram công bố ở Việt Nam vì cảm thấy tiềm năng của phân khúc đẳng cấp ở Việt Nam. Đây không chỉ là 1 chiếc laptop phục vụ công việc và 1 số vận hành vui chơi, có kiểu dáng đẹp mắt và cá tính, LG gram còn hướng tới hình ảnh 1 phụ kiện thời trang tinh tế và tân tiến, thích hợp có mọi độ tuổi, mọi giới tính cũng như nhiều phong 1 sốh thời trang khác nhau. Sự kết hợp tuyệt vời giữa trọng lượng siêu nhẹ, thời lượng pin dài cộng vẻ ngoài thời thượng được kỳ vọng sẽ đưa LG gram trở thành 1 vật dụng chẳng thể thiếu trong hành trang mỗi ngày của những người tiêu dùng năng động. Vì vậy, chúng tôi rất kỳ vọng sản phẩm này sẽ có chỗ đứng ở phân khúc Việt Nam – 1 phân khúc mà chúng tôi phân tích là có nhiều người trẻ năng động. Tiếp theo sản phẩm này, LG sẽ đưa thêm 1 số sản phẩm khác đến phân khúc Việt Nam Việt Nam.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/