Sếp Viettel hát “Em của ngày hôm qua” cùng Sơn Tùng MTP trong đêm đại nhạc hội

Màn song ca đầy ngẫu hứng ca khúc “Em của ngày hôm qua” của Sơn Tùng MTP có Phó Tổng Giám đốc Viettel, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng khiến cho đêm đại nhạc hội Viettel “Kết nối triệu tâm hồn” càng phát triển thành ấn tượng.

Màn song ca ấn tượng của Sơn Tùng và Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel – Thiếu tướng Lê Đăng Dũng

Tối 16/7/2017, Đại nhạc hội Viettel 2017 “Kết nối triệu tâm hồn” đã diễn ra hoành tráng và sôi động ở phố tản bộ Nguyễn Huệ, Quận 1 TPHCM. Với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được giới trẻ yêu thích giai đoạn này, chương trình lôi kéo sự tham dự của hàng chục nghìn khán giả.

Đây là lần Thứ nhất, 1 đại nhạc hội được tổ chức hoàn toàn miễn phí để gửi đến cho giới trẻ 1 thông điệp mạnh mẽ về mối điện thoại giữa âm nhạc và công nghệ. Với sự hỗ trợ của công nghệ, đặc trưng là 4G siêu tốc độ, người hâm mộ có thể thưởng thức âm nhạc ở bất cứ nơi đâu.

Theo đó, ngoài sân khấu chính đặt ở phố tản bộ Nguyễn Huệ, buổi biểu diễn được livestream (phát trực tiếp) trên Fanpage Viettel Telecom ở địa chỉ https://www.facebook.com/Vietteltelecom/, YouTube channel Viettel Telecom và một số áp dụng ViettelTV, MobiTV, Mocha (miễn phí data khi xem chương trình). Từ khâu phát vé, check in tham dự đại nhạc hội đều được thực hiện bởi áp dụng Mocha của Viettel. Điều này giúp cho hàng triệu khán giả được thưởng thức buổi biểu diễn dù không có mặt ở đó.

Trong đêm nhạc, khán giả được thưởng thức loạt ca khúc hit đang gây sốt trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc Việt của một số ca sĩ như Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Isaac, Soobin Hoàng Sơn, DJ Trang Moon, Lê Thiện Hiếu, Nhóm Maius Philharmonic.

Tiết mục ấn tượng của chương trình chính là màn song ca đầy ngẫu hứng giữa Sơn Tùng MTP có Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Thiếu tướng Lê Đăng Dũng có ca khúc “Em của ngày hôm qua”. Đây là lần Thứ nhất Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel đứng chung sân khấu có Sơn Tùng MTP sau nhiều lần biểu hiện một số bản “hit” của giọng ca Lạc trôi. Sự kết hợp bất ngờ này đem lại sự thích thú đặc trưng cho một số khán giả có mặt ở đêm nhạc.

Trước đó, từ ngày 15/7, Đại nhạc hội Viettel 2017 đã có màn khởi động ấn tượng thông qua nhiều làm việc vui chơi, vui chơi ở một số gian hàng.

Với chủ đề “Lướt sóng công nghệ”, lần Thứ nhất ở phố tản bộ Nguyễn Huệ, người dân TP Hồ Chí Minh, khách du lịch, tham quan được nâng cấp SIM 4G cũng như trải nghiệm miễn phí một số dịch vụ Viettel, đặc trưng là tham dự một số trò chơi mạo hiểm qua công nghệ thực ở ảo trên nền 4G, thưởng thức hòa nhạc đường phố và màn Flashmod sôi động.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/