Shopee.vn “sờ gáy” thương nhân bán mỹ phẩm nghi là hàng giả

Sau khi người tiêu dùng phản ánh mua phải phấn mắt Etude chất lượng kém, bao bì mờ nhạt trên shopee.vn, phía công ty này đã tạm khóa sản phẩm trên web, thu hồi hàng, hoàn tiền cho người tiêu dùng và yêu cầu người phân phối giải trình về chất lượng sản phẩm.

Một sản phẩm phấn mắt Etude được phân phối nhiều trên mạng.

Thông tin từ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho hay, ngày 18/8/2017, cơ quan này nhận được đơn khiếu nại của người tiêu dùng Nguyễn T.T.T liên quan đến việc mua phải sản phẩm phấn mắt Etude nghi là hàng giả trên trang thương mại điện tử shopee.vn.

Cụ thể, sản phẩm nhận được có chất lượng kém, bao bì mờ nhạt và người tiêu dùng nghi là hàng giả.

Ngoài ra, khi kiểm tra từ một số nguồn khác, người tiêu dùng cảm thấy giá trung bình của sản phẩm là 200.000 đồng, trong khi giá trên shopee.vn chỉ là 99.000 đồng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/